saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế làm ngất ngây cộng đồng mạng

Đạt Phi
Chia sẻ

Sau khi mãn nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu Vy đẹp mãn nhãn, thần thái hết mức trong bộ ảnh chụp tại Huế.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu Vy cùng ekip đã tung bộ hình được thực hiện tại Huế vô cùng ấn tượng. Các sáng tạo được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam với dấu ấn vàng son qua các thập kỷ rực rỡ nhất. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 1

Hình ảnh mây ngũ sắc cung đình Huế cùng chim én báo tin vui được lấy làm họa tiết chính của bộ sưu tập với thông điệp về niềm tin ngày mai tươi sáng như những cánh chim bay lượn trên bầu trời xanh thẳm. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 2

Khác với sắc mây vàng, mây xanh được bộ đôi lăng xê, họa tiết chim én lần này được hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son lăng xê qua sắc mây hồng rực rỡ chụp tại Huế. 

Các thiết kế được khai thác trên chất liệu chính là taffeta và organza với các phom dáng ứng dụng cho mùa lễ hội sắp tới. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 3

Thiết kế váy suông cách điệu điểm nhấn với các đường xếp pli tinh tế dọc theo thân áo tạo cảm giác nhẹ nhàng cho các quý cô. Đây là một trong thiết kế được yêu thích sau khi giới thiệu tại show diễn đầu tháng 10 tại Huế. 

Váy bút chì trễ vai phù hợp với các cô gái yêu vẻ đẹp gợi cảm, phô trọn bờ vai quyến rũ được chụp hình tại lăng Khải Định, một địa điểm gắn liền với văn hoá lịch sử cố đô, phụ kiện hoa hồng đi kèm gồm khuyên tai và dây đeo cổ được phối hợp tăng lên vẻ sang trọng cho hoa hậu. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 4
Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 5

Váy dạ hội với phom dáng oversize với phom dáng cắt lớp xếp tầng được chụp hình tại không gian linh thiêng và lịch sử của lăng Khải Định, Hoa hậu Tiểu Vy thả dáng trong bộ váy nơ bản to trên 127 bậc thang tại lăng Khải Định. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 6
Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 7

Váy nơ được tạo điểm nhấn, điệu đà duyên dáng với chất liệu organza. Theo hai nhà thiết kế đây là chất liệu không thể thiếu mà bộ đôi khai thác trong các bộ sưu tập, nó mang lại sự tiện dụng nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thời trang , sang trọng cho người mặc. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 8

Suits oversize phối với quần ống rộng họa tiết chim én được hoa hậu thả dáng vô cùng trẻ trung trên cầu Tràng Tiền. Điểm nhấn là sự xuất hiện với các nữ sinh trong tà áo dài trắng mang đến cảm xúc cho người xem về khung hình. 

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 9

Trao đổi với phóng viên, hai nhà thiết kế cho biết để thực hiện được shot hình mang đậm yếu tố nghệ thuật cùng với các nữ sinh trên cầu Tràng Tiền, ekip đã thức dậy rất sớm để lấy ánh bình minh.

Ngoài ra cùng với sự giúp đỡ và hỗ trợ hết mình của lãnh đạo tỉnh Thừa thiên cùng các cơ quan ban ngành đã hỗ trợ, ngăn cầu Tràng Tiền trong quá trình thực hiện khung hình ấn tượng và đậm chất nghệ thuật này.

Vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Tiểu Vy tung bộ hình chụp ở Huế ngất ngây cộng đồng mạng Ảnh 10

Nữ sinh trong tà áo dài trắng đội nón lá đạp xe qua cầu Tràng Tiền được nhắc đến như là một biểu tượng, hình ảnh đẹp khi mọi người nhắc đến cố đô Huế. 

Thông qua bộ sưu tập, các NTK muốn dùng ngôn ngữ thời trang để quảng bá văn hoá con người xứ Huế đến với bạn bè trong và ngoài nước cũng như bày tỏ tình yêu với mảnh đất quê hương xứ Huế của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN