saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Thoát cảnh 'trùm mền' tránh dịch, Miss Grand In't 2019 liên tục tung hoành thảm đỏ khiến chị em Hoa hậu Big 6 ghen tỵ

Hoài Thanh
Chia sẻ

Trong khi các Hoa hậu Big 6 đều chung một tình cảnh "trùm mền" thì đương kim Miss Grand International lại có lịch trình bận rộn hơn bao giờ hết.

Hiện nay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nên các cuộc thi nhan sắc buộc phải lùi thời gian hoặc hủy bỏ kế hoạch tổ chức. Các Hoa hậu đương nhiệm cũng không khá hơn là bao khi mọi hoạt động đều bị tê liệt, đóng băng khiến họ phải "trùm mền" chờ đợi.

Còn ở Thái Lan, do kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh nên các cuộc thi nhan sắc vẫn diễn ra nhộn nhịp. Đương kim Miss Grand International cũng vì thế có lịch trình bận rộn hơn rất nhiều.

Trong khi các chị em Big 6 phải đành "trùm mền", thì Valentina là Hoa hậu có lịch trình bận rộn nhất.

>>> Xem thêm: Trang phục dân tộc dành cho Khánh Vân giống với đối thủ, đã có trường hợp kiện ra tòa vì trùng ý tưởng

Được biết Miss Grand Thailand 2020 vừa chốt đơn danh sách 77 thí sinh có mặt trong mùa giải năm nay. Trước đó các cuộc thi cấp tỉnh diễn ra vô cùng sôi nổi. Trong khuôn khổ đó đều có sự đồng hành của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - Valentina.

Hình ảnh Valentina diện váy áo lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ vòng chung kết Miss Grand Pranakorn. 
Được biết ngay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát thì các cuộc thi cấp tỉnh của Miss Grand đồng loạt diễn ra nên Valentina chạy show mệt nghĩ. 
Valentina trên thảm đỏ chung kết Miss Grand Songkhla.
Đương kim Hoa hậu Hòa bình nổi bật trong trang phục truyền thống Thái Lan tại đêm Chung kết Miss Grand Nan 2020.
Valentina dường như đồng hành với ban tổ chức ở tất các các cuộc thi con. 
Tần suất xuất hiện trên thảm đỏ của mỹ nhân Venezuela đến chóng mặt.
Dù là Hoa hậu bị chê bai nhiều nhất nhưng hiện tại cô là Hoa hậu đương nhiệm may mắn và hạnh phúc nhất. 
Được biết ngay sau khi 77 tỉnh thành của Thái Lan có đại diện gửi đến Miss Grand Thailand 2020 thì mọi công tác chuẩn bị cho cuộc thi này đã bắt đầu.
Miss Grand Thailand 2020 sẽ chính thức diễn ra vao cuối tháng 9. Trong vài trò Hoa hậu đương nhiệm Valentina và Miss Grand Thailand 2019 sẽ đồng hành xuyên suốt cuộc thi.
Trong khi các cuộc thi trong hệ thống big6 đều phải lùi và hủy bỏ kế hoạch tổ chức thì chủ tịch Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil tuyên bố cuộc thi vẫn sẽ diễn ra.
Theo kế hoạch Miss Grand International 2020 sẽ diễn ra tại Venezuela, nhưng nếu tình hình dịch không có chiều hướng giảm thì ông sẽ chọn một quốc gia khác đăng cai. Chủ nhà Thái Lan hiện là phương án tốt nhất nếu có sự thay đổi.
Là một cuộc thi mang thông điệp về hòa bình, việc vẫn duy trì tổ chức trong tình hình dịch bệnh căng thẳng đã khiến Miss Grand nhận về không ít ý kiến trái chiều. 
Nawat Itsaragrisil từng tham vọng sẽ đưa Miss Grand International lọt vào top 3 cuộc thi lớn nhất hành tinh nên vẫn gồng mình tổ chức trong khi các cuộc thi khác phải hủy là mục đích "bành trướng" rõ ràng của vị "cha đẻ" cuộc thi này.

>>> Xem thêm: Hoa hậu tạo dáng trên sân khấu: Minh Tú - H'Hen Niê vượt chuẩn quốc tế, Kiều Loan gây tranh cãi dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN