Thời trang

Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ

Khôi Ngô
Chia sẻ

Những thiết kế rất nặng, khó thể hiện nhưng với lối trình diễn chuyên nghiệp, Tiểu Vy, Minh Tú, Võ Hoàng Yến đã thể hiện một cách xuất sắc.

Có thể với người thường, tiêu chí đầu tiên khi chọn một bộ cánh, ngoài việc đẹp, bền thì nhẹ nhàng, dễ di chuyển cũng rất được quan tâm. Thế nhưng với các nghệ sĩ lại khác, đôi khi họ lại diện các sáng tạo cực kỳ nặng,sử dụng chất liệu, đính kết... khiến tổng khối lượng lên đến hàng chục kí.

Nghe qua tưởng khó nhưng với kĩ năng catwalk, thần thái trình diễn chuyên nghiệp, những bộ cánh ấy chẳng thể làm khó các người đẹp, đơn cử như Tiểu Vy, Minh Tú, Thanh Hằng, hay Võ Hoàng Yến

Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 1
Trong giây phút trao vương miện, Hoa hậu Tiểu Vy bước đi duyên dáng, ngọt ngào trong chiếc váy đính kết của NTK Lê Thanh Hòa có khối lượng 40 kí. Nếu không có kinh nghiệm, bản lĩnh... ắt hẳn người đẹp khó lòng xử lý outfit nặng đến vậy. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 2
Chiếc áo choàng nặng đến hơn 40 kí với phần tà dài chắc chắn khiến bước đi của Minh Tú dễ bị kéo trì ra sau. Nhưng người đẹp đã xử lý rất khéo, thả dáng catwalk nhẹ như "gió thoảng mây bay", khiến fan vô cùng ngưỡng mộ. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 3
Trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong, nữ Siêu mẫu trình diễn một bộ váy có phần tùng nặng, đính đá ngập tràn, khối lượng ước tính tầm 25 kí. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 4
Võ Hoàng Yến cũng là một trong những mỹ nhân thể hiện rất tốt trên sân khấu, cô nàng chưa hề khước từ bất cứ bộ cánh "khó nhằn" nào, cả về kiểu dáng lẫn sức nặng, đơn cử như chiếc váy ôm đính đá tầm 30 kí. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 5
Bộ "chiến phục" lộng lẫy có cân nặng tầm trên dưới 50 kí - nửa tạ là con số khủng, dễ khiến các người mẫu mới vào nghề e dè, nhưng với Võ Hoàng Yến, đây chỉ là chuyện nhỏ. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 6
Thanh Hằng thể hiện thần thái siêu mẫu cùng bộ áo dài hoành tráng nếu tính cả phụ kiện thì tổng khối lượng của nó là 60 kí. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 7
Thiết kế này có phần "dễ thở" hơn khi chi tiết cánh hoa nặng nề nằm ở trên lưng, khối lượng cả set đồ vào khoảng gần 30 kí. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 8
Phạm Hương cũng chọn chiếc váy đính 50.000 viên pha lê cao cấp trong thời khắc trao lại vương miện, ngoài việc sử dụng nhiều gọng lộng bên trong tùng váy tạo hình, phom dáng xòe cùng chất vải lưới vi tính đã nâng khối lượng bộ cánh lên vào khoảng 20 kí. 
Minh Tú, Tiểu Vy diện váy chục ký vẫn catwalk uyển chuyển, đỉnh nhất là Võ Hoàng Yến cân hẳn váy nửa tạ Ảnh 9
Chiếc váy này quá nặng và dài nên chỉ có thể ứng dụng chụp ảnh, Thủy Tiên cần có trợ kí phụ nâng váy mới có thể bước đi. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất