saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm kể về ái nữ đầu lòng: 'Em Moon đi bớt xỉn rượu, nói không phải bàn'

Phương Vy
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm chia sẻ cô đã cho con gái ăn chay từ tấm bé.

Vào tháng 7 năm ngoái, Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng với ông xã người Ấn. Trải qua thời gian, diện mạo lai Ấn của nhóc tỳ Moon nhà nữ ca sĩ khiến dân tình vô cùng thích thú và dành sự quan tâm đặc biệt. Đối với con gái, vợ chồng người đẹp luôn ân cần quan tâm và hết mực yêu thương.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đã cập nhật tình hình sức khỏe của ái nữ đầu lòng khi cô bé gần 15 tháng tuổi. Nữ ca sĩ cho biết con gái cũng ăn chay trường giống như mẹ.

Võ Hạ Trâm kể về ái nữ đầu lòng: 'Em Moon đi bớt xỉn rượu, nói không phải bàn' Ảnh 1
Khoảnh khắc đời thường của Võ Hạ Trâm bên cạnh ái nữ Moon
Võ Hạ Trâm kể về ái nữ đầu lòng: 'Em Moon đi bớt xỉn rượu, nói không phải bàn' Ảnh 2
Nhóc tỳ Moon vô cùng hoạt bát và lém lỉnh

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Em Moon của mẹ gần 15 tháng rồi, em đi cũng bớt “xỉn rượu” hơn. Răng thì vài cái nữa thôi là đầy hàm. Còn nói thì thôi khỏi bàn luôn. Trộm vía em bé của mẹ ăn chay nhưng phát triển thiệt tốt, cũng là động lực cho các mẹ , các bạn chay trường như hai mẹ con mình. Lớn thêm xíu nữa , mẹ dắt Moon đi chùa, đi về đất Phật với mẹ Moon nha!".

Vẻ bề ngoài đáng yêu cùng sự nhanh nhạy của nhóc tỳ đã "đốn tim" đông đảo người hâm mộ: "Trộm vía Moon đáng yêu quá", "Ai cũng hiểu như chị và gia đình thì mỗi đứa trẻ lớn lên đều tương lai tươi sáng", "Hâm mộ gia đình Moon quá", "Moon đi giỏi quá nè".... Đồng thời một số "mẹ bỉm" mong muốn xin bí quyết chăm sóc con nhỏ từ Võ Hạ Trâm bằng cách cho con ăn chay trường.

Võ Hạ Trâm kể về ái nữ đầu lòng: 'Em Moon đi bớt xỉn rượu, nói không phải bàn' Ảnh 3
Tổ ấm nhỏ ngập tràn tiếng cười của Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm kể về ái nữ đầu lòng: 'Em Moon đi bớt xỉn rượu, nói không phải bàn' Ảnh 4
Sau một thời gian tạm ngưng ca hát để tập trung chăm sóc ái nữ đầu lòng, hiện tại nữ ca sĩ đã bắt đầu quay trở lại biểu diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ

Xem thêm: Bị chê 'kinh nghiệm non' khi đứng trên sân khấu kịch, Thúy Diễm đáp trả đầy khéo léo

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN