saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị chê 'kinh nghiệm non' khi đứng trên sân khấu kịch, Thúy Diễm đáp trả đầy khéo léo

Phương Vy
Chia sẻ

Thúy Diễm không hề 'nổi đóa' khi nhận về ý kiến chê bai cực 'gắt' từ một khán giả khó tính.

Sau nhiều năm đóng phim truyền hình và bỏ túi nhiều vai diễn đình đám được nhiều khán giả biết đến, mới đây Thúy Diễm đã có cơ hội thử sức vai chính của một vở kịch tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Tuy nhiên khả năng diễn xuất của bà xã Lương Thế Thành vô tình đã vướng vào ý kiến trái chiều. 

Trong loạt bình luận nhận xét về Thúy Diễm, ý kiến của một tài khoản nọ đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía cư dân mạng. Trước ý kiến trái chiều về bản thân, người đẹp đã có màn xử lý đầy tinh tế và nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả.

Bị chê 'kinh nghiệm non' khi đứng trên sân khấu kịch, Thúy Diễm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 1
Hình ảnh của Thúy Diễm

Người này thẳng thừng chê bai: "Không biết tại sao Thuý Diễm lại được chọn vào vai chính vì những phim Diễm đóng mình không cảm nhận được nhân vật, chưa kể giọng thoại yếu, hụt hơi và kinh nghiệm non, diễn không bằng những bạn vai phụ nữa. Phải chăng Hoàng Thái Thành đang thiếu đi những cô đào trẻ có ngoại hình và diễn tốt như Tuyết Thu và Hồng Ánh thì quá xuất sắc, tìm được một nữ chính mới có ngoại hình và diễn tốt như hai chị là quá khó? Có thể mọi người sẽ bảo là cho diễn viên cơ hội cải thiện nhưng với một vai chính mở màn cho một mùa diễn thì quá sức. Non kinh nghiệm sân khấu thì phải từ những vai nhỏ đi lên. Đây chỉ là lời góp ý nhỏ dành cho Hoàng Thái Thành".

Dù nhận về bình luận có phần gay gắt, Thúy Diễm vẫn từ tốn tiếp thu ý kiến của vị khán giả khó tính: "Em cảm ơn chị đã góp ý để em có thêm nỗ lực hoàn thiện bản thân ạ. Em còn non nghề sân khấu lắm, em hi vọng mình sẽ làm tốt hơn sau mỗi xuất diễn. Ở Hoàng Thái Thành còn rất nhiều vở diễn hay và nhiều diễn viên giỏi chờ đón, mong chị vẫn tiếp tục ủng hộ Hoàng Thái Thành chị nhé".

Bị chê 'kinh nghiệm non' khi đứng trên sân khấu kịch, Thúy Diễm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 2
Một số người cho rằng nữ diễn viên có nhiều triển vọng và sẽ tiến bộ hơn trong tương lai
Bị chê 'kinh nghiệm non' khi đứng trên sân khấu kịch, Thúy Diễm đáp trả đầy khéo léo Ảnh 3
Tính cách thân thiện và tinh thần cầu tiến chính là điều giúp người đẹp trong nhiều năm qua vẫn luôn nhận được sự yêu mến từ công chúng

Xem thêm: Mặc mộc của Triệu Lộ Tư được chụp bởi cam thường, có còn xuất sắc như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN