saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tố My vừa khóc vừa hát tưởng nhớ Phi Nhung: Tiếng chị còn đây mà người đâu rồi!

Ngọt
Chia sẻ

Giọng hát của nữ ca sĩ Tố My gửi đến giọng ca Bầu ơi đừng khóc - Phi Nhung đã khiến nhiều khán giả 'cay khóe mắt'.

Cuối tháng 9, thông tin ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau quãng thời gian chữa trị Covid-19 đã khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Được biết cố ca sĩ không may mắc Covid-19 trong quá trình tham gia thiện nguyện, hỗ trợ người dân TP HCM chống dịch. Dù đã được cứu chữa tận tình, song Phi Nhung vẫn không qua khỏi.

Xem thêm: Phi Nhung từng hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, nhắn nhủ Wendy: 'Mẹ không có cha, nhưng con thì phải có'

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng trưa 28/9

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ niềm thương tiếc cho sự ra đi quá đỗi đột ngột của giọng ca Bông điên điển. Mới đây nhất, ca sĩ Tố My đã thể hiện một ca khúc ý nghĩa để tưởng nhớ "đàn chị".

Ca sĩ Tố My chia sẻ trên trang cá nhân: "Tiếng chị còn đây, người đâu mất rồi. Cảm ơn ca khúc Bậu về nơi đâu và bản phối vô cùng cảm xúc đã nói thay nỗi lòng của My và hàng triệu khán giả thương tiếc chị".

Ca sĩ Tố My chia sẻ lại khoảnh khắc đừng cùng sân khấu với cố ca sĩ Phi Nhung

Xem thêm: Con gái nuôi Phi Nhung bày tỏ: 'Vừa cái bụng tôi', khi đọc tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt

Bên cạnh đó, Tố My cũng không quên mong rằng cố ca sĩ hãy yên nghỉ và những người đồng nghiệp lẫn khán giả vẫn luôn mãi nhớ về những kỷ niệm đẹp, một giọng hát trong trẻo mang tên Phi Nhung. 

- "Thật sự thương quá em ơi! Cảm ơn em đã hát lên tiếng lòng của bao người thương nhớ chị Phi Nhung".

- "Tất cả tình cảm đặt trọn trong từng lời hát, lan tỏa đến từng mạch máu thớ thịt, nghe cảm xúc vô cùng. Càng thương xót cho sự ra đi của chị".

- "Mình đã khóc khi nghe bài hát này, thật sự cảm động". 

- "Đến bây giờ vẫn không tin được chị đã ra đi mãi mãi, nhiều điều tiếc nuối, nhiều điều muốn nói với chị nhưng chị đi mất rồi".

Tố My khóc khi hát về Phi Nhung

Được biết trước khi nhập viện, Phi Nhung từng dự định sang Mỹ để đón sinh nhật cùng con gái nhưng vì thương xót bà con TP HCM nên nữ ca sĩ đã ở lại, tiếp tục tham gia hoạt động thiện nguyện.

Xem thêm: Nhói lòng clip Hồ Văn Cường đùa giỡn với mẹ Phi Nhung: Tiếng 'mắng yêu' giờ nghe lại sao chua xót

Theo lịch trình, lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào hôm 4/10. Tuy nhiên, vì tình hình Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên ê-kíp đã thông báo hoãn buổi lễ, mọi thông tin sẽ được cập nhật sau.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN