saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phi Nhung từng hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, nhắn nhủ Wendy: 'Mẹ không có cha, nhưng con thì phải có'

Yên
Chia sẻ

Thông tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau một quãng thời gian chữa trị Covid-19 đã khiến khán giả không khỏi thương xót.

Trưa 28/9, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung ra đi vĩnh viễn sau thời gian dài chữa trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã khiến nhiều người xót thương.

Được biết giọng ca Áo mới Cà Mau không may mắc Covid-19 trong quá trình làm thiện nguyện, giúp đỡ người dân các khu vực phong tỏa, cách ly phòng dịch. 

Xem thêm: Lễ cầu siêu Phi Nhung 4/10: Con nuôi thẫn thờ cúng thất, Phương Thanh nói lời ruột gan dành cho 'bạn già'

Thông tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng đã khiến khán giả xót thương

Thế nhưng ít ai biết rằng, ngoài sự nghiệp ca hát thành công, Phi Nhung còn có cô con gái ruột đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, đó là Wendy Phạm.

Tuy nhiên suốt nhiều năm, danh tính của Wendy đều được mẹ giấu kín. Mãi đến năm 2017, Phi Nhung mới công khai con gái trên mạng xã hội. 

Phi Nhung và con gái Wendy

Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều đeo tang, cùng con gái Phi Nhung cúng thất đầu tiên cho cố ca sĩ

Phi Nhung giấu kỹ mọi thông tin về chồng cũ, một người thân cận của nữ ca sĩ từng hiếm hoi tiết lộ: "Cha của bé Wendy là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. 

Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi".

Nữ ca sĩ giữ kín thông tin về chồng 

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung từng chia sẻ lý do không lấy chồng vì muốn dành tình cảm trọn vẹn cho các con

Phi Nhung sinh năm 1970 tại Pleiku với hai dòng máu Mỹ - Việt, là ca sĩ nổi tiếng với thể loại nhạc dân ca và quê hương mang đậm dấu ấn tình cảm gia đình. Phi Nhung luôn là cái tên nhận được sự yêu mến từ khán giả trong và ngoài nước.

Trước khi nhập viện chữa trị Covid-19, Phi Nhung từng dự định sang Mỹ để đón sinh nhật cùng con gái nhưng vì thương xót bà con TP HCM nên nữ ca sĩ đã ở lại, tiếp tục tham gia hoạt động thiện nguyện.

Con gái của Phi Nhung đang sinh sống và làm việc tại Mỹ

Nhắc tới Phi Nhung, khán giả không thể không nhớ tới những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Bông Điên Điển, Tình Đẹp Mùa Chôm Chôm, Ai Khổ Vì Ai, Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi…

Xem thêm: Chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi vĩnh viễn ra đi khiến khán giả nghẹn ngào

Chia sẻ

Bài viết

Yên

BÌNH LUẬN