saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhói lòng clip Hồ Văn Cường đùa giỡn với mẹ Phi Nhung: Tiếng 'mắng yêu' giờ nghe lại sao chua xót

Quá Hải
Chia sẻ

'Bà mẹ nhiều con nhất showbiz' đã đi xa, trong tâm trí những người con cố ca sĩ Phi Nhung, có lẽ giờ chỉ còn lại miền ký ức.

Đã 7 ngày sau khi giọng ca Bông điên điển rời cõi tạm, sáng 4/10, tại Tu viện Khánh An (TP HCM) vừa tổ chức buổi lễ cầu siêu cho hương linh ca sĩ Phi Nhung và những nạn nhân ra đi vì Covid-19. Ở hải ngoại, đồng nghiệp cũng cúng thất đầu tiên cho nữ ca sĩ. 

Có lẽ, sự ra đi của Phi Nhung để lại trong lòng 23 người con nuôi của cố ca sĩ sự chua xót. Mới đây, cư dân mạng vừa "đào" lại đoạn clip Hồ Văn Cường đùa giỡn với mẹ Phi Nhung thuở sinh thời. 

Cả hai cùng chơi trò vẽ mặt làm xấu nhau, giọng ca Nỗi buồn chim sáo còn "mắng yêu" con trai. Hai mẹ con thân thiết đến mức vượt qua khoảng cách con nuôi - mẹ nuôi. Bây giờ nhìn lại chỉ còn những miền ký ức đẹp về người mẹ tuy khó tính trong cách nuôi dạy con trẻ, nhưng luôn thấu hiểu tâm tình của các con. 

Nhói lòng clip Hồ Văn Cường đùa giỡn với mẹ Phi Nhung: Tiếng 'mắng yêu' giờ nghe lại sao chua xót Ảnh 1

"Mặc dù chị có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Bản thân mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài. Nhà chị như cái chùa vậy đó, toàn người lạ không. Chị mua thêm nhà cũng để mấy đứa con ở chứ chị chỉ cần cái phòng, cái giường là đủ rồi.

Cường làm sai thì cũng ngại. Chị cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường để đầu óc nó không bị suy nghĩ. Chuyện gì qua thì đã qua rồi. Chị tự qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con, nói cho nó biết để nó hiểu. Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ nhưng như vậy con mới trưởng thành. Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai", Phi Nhung từng tâm sự trong talkshow với siêu mẫu Xuân Lan. 

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang Ảnh 2
Nhói lòng clip Hồ Văn Cường đùa giỡn với mẹ Phi Nhung: Tiếng 'mắng yêu' giờ nghe lại sao chua xót Ảnh 3
Nhói lòng clip Hồ Văn Cường đùa giỡn với mẹ Phi Nhung: Tiếng 'mắng yêu' giờ nghe lại sao chua xót Ảnh 4

Suốt những ngày qua, Hồ Văn Cường luôn túc trực bên di ảnh mẹ, cùng gia đình đón khách đến viếng tại nhà riêng. 

Xem thêm: Lễ cầu siêu Phi Nhung 4/10: Con nuôi thẫn thờ cúng thất, Phương Thanh nói lời ruột gan dành cho 'bạn già'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN