Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngân 98 bật khóc đòi quà, Lương Bằng Quang phải chi 3 tỷ để dỗ mới chịu nín?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip đòi quà của Ngân 98 với Lương Bằng Quang đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đăng tải đoạn video cùng với dòng trạng thái: “Quà Valentine 3 tỷ nhưng tặng muộn. Ngân 98 khóc lóc trách móc suốt và cái kết”.

Xem thêm: Bị hỏi chuyện nghệ sĩ minh bạch từ thiện, MC Cát Tường khẳng định: 'Tôi tự vấn lương tâm mỗi ngày'

Trong đoạn video, Ngân 98 đỏ hoe mắt, khóc lóc trách móc Lương Bằng Quang quá vô tâm, không tặng cô bất cứ cái gì, chỉ nói suông. Lúc này, Lương Bằng Quang quyết định sẽ tặng một nồi lẩu, tuy nhiên Ngân 98 lại cho rằng món quà này dùng chung nên không tính.

Nhận thấy bạn gái không chịu hết giận, Lương Bằng Quang liền hứa hẹn sẽ mua tặng cho cô chiếc headphone giá trị 3 tỷ đồng. Tuy nhiên thực chất chất chiếc headphone này chỉ có giá 3 triệu. Dù đây chỉ là món quà có giá trị không lớn, tuy nhiên Ngân 98 vẫn khá vui vì bạn trai vẫn dành cho cô sự quan tâm, không hứa cho vui như trước.

Ngân 98 vui trở lại sau khi được nhận quà của Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang công khai hẹn hò với Ngân 98 từ năm 2016, sau khi chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Cặp tình nhân dọn về sống chung nhà ngay khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa có đám cưới.  Đây có lẽ là một trong những cặp đôi "lạ đời" nhất showbiz Việt. Ngay từ khi chuyện tình chú - cháu mới chớm nở, cả hai đã liên tục nhận "gạch đá" dư luận. Vượt qua tất cả, họ vẫn sánh đôi hạnh phúc bên nhau sau 4 năm hẹn hò sóng gió. 

Lương Bằng Quang từng chia sẻ về bí quyết giữ lửa tình yêu với Ngân 98. Anh cho biết để giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu, đón nhận điều tốt và dễ dàng bỏ qua điểm xấu của nhau thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp về thể xác. 

Xem thêm: Phương Mỹ Chi úp mở về bạn trai, nói thẳng về vấn đề tình yêu đồng giới

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN