Giải Trí

Giải Trí

Phương Mỹ Chi úp mở về bạn trai, nói thẳng về vấn đề tình yêu đồng giới

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ thẳng thắn trước những câu hỏi của người hâm mộ.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Phương Mỹ Chi có những tiết lộ về gu chọn bạn trai. Cụ thể, trước câu hỏi: "1 ly trà sữa big size với 1 anh đẹp trai như Hàn thì Chi chọn gì?". Nữ ca sĩ cũng lý giải thêm: "Vì gu của tôi không phải Hàn Quốc. Gu của tôi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó".

Xem thêm: Lona Kiều Loan: 'Tôi háo hức nhưng cũng bồi hồi khi The Heroes quay trở lại'

Phương Mỹ Chi úp mở về bạn trai, nói thẳng về vấn đề tình yêu đồng giới Ảnh 1

Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ về tình yêu đồng tính qua góc mình của mình: "Tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được. Sau này tôi có người yêu đồng giới hay không thì tôi không biết. Nhưng thật sự tôi rất cởi mở trong vấn đề đó".

Phương Mỹ Chi úp mở về bạn trai, nói thẳng về vấn đề tình yêu đồng giới Ảnh 2

Trước đó trên kênh YouTube, Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ về khoảng thời gian bắt đầu học ở trường quốc tế và bị bạn học cô lập, uất ức đến phát khóc: "Lúc tôi mới vào trường quốc tế, tiếng Anh tôi dở lắm nên phải học lớp tiếng Anh thấp hơn lớp mình đang học. Lúc học nhóm với các bạn chung lớp, không ai chịu vào nhóm với tôi hết. Các bạn cũng dè bỉu, xa lánh tôi. 

Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng mọi người nói là: Hiểu gì mà cười? Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều". 

Phương Mỹ Chi úp mở về bạn trai, nói thẳng về vấn đề tình yêu đồng giới Ảnh 3
Phương Mỹ Chi úp mở về bạn trai, nói thẳng về vấn đề tình yêu đồng giới Ảnh 4

Xuất hiện trong mùa đầu tiên của chương trình hồi năm 2013, Phương Mỹ Chi chính là thí sinh nhí tiên phong đưa dòng nhạc dân ca, bolero lên sóng truyền hình. Trong đó, ca khúc Quê em mùa nước lũ mà cô mang dự thi giúp Phương Mỹ Chi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Sau khi bước ra từ The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Anh nhận cô bé là con nuôi, nâng đỡ trong cuộc sống lẫn con đường sự nghiệp. 

Xem thêm: Đang 'chiến' với CEO Đại Nam, fanpage của Trang Khàn bất ngờ bị đổi tên thành 'lừa đảo', chuyện gì đây'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN