Giải Trí

Giải Trí

Bị hỏi chuyện nghệ sĩ minh bạch từ thiện, MC Cát Tường khẳng định: 'Tôi tự vấn lương tâm mỗi ngày'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nữ MC đã có những chia sẻ cụ thể quanh việc làm từ thiện của bản thân và các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Chuyện làm từ thiện đặc biệt là việc từ thiện của nghệ sĩ vẫn là vấn đề khiến nhiều khán giả quan tâm. Khởi đầu chỉ là một vài nghệ sĩ bị nhắc tên khi làm từ thiện như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành... Tuy nhiên ngày càng có nhiều sao Việt bị gọi tên, yêu cầu minh bạch khi từ thiện.

MC Cát Tường.

Là một trong những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện, chính vì vậy MC Cát Tường mới đây đã đăng video lên YouTube của mình nói về chuyện làm thiện nguyện. 

Nữ MC chia sẻ: "Tôi nói thật với mọi người, đi làm từ thiện vất vả và nhiêu khê lắm, không dễ dàng gì đâu nhưng tôi vẫn cố gắng vì bà con nghèo khó khăn. Mọi thứ hơn thua nhau ở cái tâm thôi. 

Trên vai tôi luôn có ông thiện ông ác, tôi làm gì có trời biết đất biết, không gì giấu được. Tôi có thể giấu được mọi người nhưng không thể giấu chính lương tâm mình. Tôi luôn phải tự vấn chính lương tâm mình mỗi ngày".

Cát Tường rất hay làm từ thiện.

Ngoài ra "bà mối" Cát Tường còn khẳng định bản thân làm đúng hay sai, tự bản thân biết rõ nhất. Nhiều khi, chính chuyện nhà, bản thân Cát Tường còn không biết, nên không dám xen vào chuyện thiên hạ. 

"Tôi đâu phải người ta mà rõ hết chuyện của họ để bàn luận. Tôi có nói mà đúng cũng chẳng ai khen, nhưng sai một cái là tai bay vạ gió, tạo nghiệp ngay, nên tôi không bao giờ phán xét hay nói gì về chuyện nghệ sĩ khác đi từ thiện", Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường trong video nói về chuyện từ thiện.

Ngoài ra Cát Tường cũng chỉ muốn dùng sự duyên dáng của mình để mang lại tiếng cười, niềm vui cho khán giả.

"Tôi có cái miệng duyên dáng để nói lời hay ý đẹp, nói cho người khác vui và nói những điều có lợi, chứ không làm điều gây hại, ảnh hưởng tới chính mình cũng như mọi người. Một ngày tôi không livestream nói chuyện với fan, khách hàng là buồn, nhớ mọi người dữ lắm. 

Đó là vấn đề tinh thần chứ không chỉ vật chất. Đó là lí do vì sao tôi luôn livestream dù cả ngày đi quay, phải nói rất nhiều và cũng hết sức. Thấy mọi người vào coi đông như vậy, tôi vui lắm. Im lặng là vàng, từ mấy tháng qua tới giờ, tôi luôn im lặng, không nói bất cứ điều gì hết", nữ MC cho biết.

Cát Tường thường chia sẻ hình ảnh đời sống với khán giả.

Thời gian qua Cát Tường rất chăm chỉ làm từ thiện và xây dựng kênh YouTube riêng cho bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN