Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không phải Isaac, một sao nam Kbiz mới là 'hình mẫu lý tưởng' của Phương Nhi?

Phương Vy
Chia sẻ

Phương Nhi không ngần ngại dành nhiều lời khen tới chàng trai này.

Thời gian gần đây, Isaac và Phương Nhi là cặp đôi được cư dân mạng "đầy thuyền" vô cùng nồng nhiệt. Trước đó cả hai đã có ấn tượng tốt về đối phương trong quá trình cuộc thi Miss World Vietnam 2022 diễn ra, sau khi đêm chung kết khép lại giọng ca Tôi đã quên thật rồi và nàng Á hậu còn có cơ hội hợp tác trong một dự án âm nhạc. Kể từ đó dân tình ngày càng xôn xao bàn tán về "phản ứng hoá học" bùng nổ giữa cả hai.

Mới đây Phương Nhi đã mở một mục hỏi đáp trực tuyến trên trang cá nhân nhằm giao lưu với người hâm mộ. Khi nhận về câu hỏi "hình mẫu lý tưởng", cô nàng lại bất ngờ nhắc về một chàng trai khác thay vì nói về đàn anh.

Không phải Isaac, một sao nam Kbiz mới là 'hình mẫu lý tưởng' của Phương Nhi? Ảnh 1
Á hậu Phương Nhi

Cụ thể một khán giả đã đặt ra thắc mắc với mỹ nhân sinh năm 2002: "Gu người yêu của Nhi? Và Nhi có người yêu chưa?". Đứng trước câu hỏi này, Phương Nhi khéo léo cho biết: "Tôi rất rất mê mấy người dễ thương như Jimin vậy á, cao hơn tôi (như Lương Thuỳ Linh hay Bảo Ngọc). Và đặc biệt là thích người có nụ cười đẹp hay cười nữa kk".

Không phải Isaac, một sao nam Kbiz mới là 'hình mẫu lý tưởng' của Phương Nhi? Ảnh 2
Một trong những story mới nhất của nàng hậu trên trang cá nhân

Sau khi biết câu trả lời của người đẹp, ngay lập tức nhiều khán giả cho rằng cô nàng đang ngầm nói về một trong thành viên nhóm nhạc BTS, Jimin. Được biết nhiều năm gần đây, chàng trai sinh năm 1995 được nhiều khán giá trẻ vô cùng yêu mến, hâm mộ nồng nhiệt bởi vẻ bề ngoài điển trai cùng phong thái biểu diễn trên sân khấu đầy tự tin. Ngoài ra về chiều cao của "hình mẫu lý tưởng" của nàng hậu được cho là khá cao, vì chiều cao của Lương Thuỳ Linh và Bảo Ngọc đều lần lượt là 1m78 và 1m86.

Không phải Isaac, một sao nam Kbiz mới là 'hình mẫu lý tưởng' của Phương Nhi? Ảnh 3
Đa số khán giả đều hy vọng cả hai sớm thành một đôi trong tương lai không xa

Xem thêm: Lương Thùy Linh đưa bố mẹ đi chơi xa từ mùng 3, thổ lộ nỗi niềm trong ngày Tết

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN