Giải Trí

Giải Trí

Lương Thùy Linh đưa bố mẹ đi chơi xa từ mùng 3, thổ lộ nỗi niềm trong ngày Tết

Phương Vy
Chia sẻ

Lương Thùy Linh cho biết Tết là dịp khiến gia đình cô dễ gặp nhiều căng thẳng nhất.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, năm 2019 cô đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh "nặng ký" để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá tại Miss World Vietnam. Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp cùng thân hình mảnh mai, cô nàng còn có nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Mới đây tại thời điểm trước khi bước sang năm Quý Mãi, nàng hậu đã mở mục trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân. Ngoài ra người đẹp còn thẳng thắn nói về quan điểm của cô trong những ngày Tết.

Lương Thùy Linh đưa bố mẹ đi chơi xa từ mùng 3, thổ lộ nỗi niềm trong ngày Tết Ảnh 1
Lương Thùy Linh

Cụ thể Lương Thùy Linh tâm sự: "Đối với Linh, Tết cũng khá vui và là một dịp ý nghĩa của cả dân tộc. Nhưng cũng vẫn còn một vài điều Linh cảm thấy suy nghĩ. Đồ ăn thừa quá nhiều. Nhà mình thì mẹ rất cẩn thận, nên thường làm khá nhiều món để mâm cúng và mâm cơm ngày Tết trông phải thật đủ đầy. Mà nhà mình toàn người ăn như mèo, nên đồ ăn thừa nhiều cứ phải ăn đi ăn lại khá là ngấy và không an toàn, và đôi khi là phải cho người khác hoặc nấu cho bé chó Giun ăn".

Lương Thùy Linh đưa bố mẹ đi chơi xa từ mùng 3, thổ lộ nỗi niềm trong ngày Tết Ảnh 2
Một trong những story mới nhất trên tài khoản cá nhân của nàng hậu

Người đẹp tâm sự mẹ rất chi tiết trong ngày Tết, vì vậy có nhiều thủ tục và công tác thăm hỏi cần phải chuẩn bị: "Linh thấy khá là phức tạp, và tốn thời gian nữa. Những ngày Tết là những ngày cả gia đình mình ai cũng stress nhất, nhiều việc mà mỗi người mỗi ý dễ gây cãi vã. Linh thích Tết sẽ là những ngày mọi người được nghỉ ngơi, bù cho một năm quá bận rộn, chứ không muốn Tết mà còn bù đầu hơn ngày thường. Muốn Tết là phải chill, phải vui".

Cuối cùng cô nàng đã đưa ra giải pháp sẽ dẫn bố mẹ đi chơi để tránh tình trạng gia đình bị stress: "Nên năm nay Linh dắt cả nhà đi chơi từ mùng 3, vừa du xuân đầu năm, vừa đỡ hai vấn đề trên. Mà Linh nghĩ cả năm bố mẹ làm rồi, phục vụ người khác rồi, bây giờ đi nghỉ dưỡng để có người chăm cho mình vài ngày cũng rất hợp lý. Quyết tâm tết năm nào cũng phải kéo bố mẹ đi chơi xa xa bằng được".

Lương Thùy Linh đưa bố mẹ đi chơi xa từ mùng 3, thổ lộ nỗi niềm trong ngày Tết Ảnh 3
Lương Thùy Linh đưa bố mẹ đi chơi xa từ mùng 3, thổ lộ nỗi niềm trong ngày Tết Ảnh 4
Thấu hiểu sự vất vả của mẹ, nên khi về nhà đón Tết cô nàng đã ngay lập tức xắn tay vào nấu bữa cơm tất niên cho cả gia đình

Xem thêm: Nghệ sĩ Công Lý xuất hiện tại Táo Quân 2023: Thần sắc tươi tỉnh, đọc thoại cực 'gắt'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN