saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lynk Lee khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Lynk Lee đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lynk Lee đăng tải bức ảnh khoe cận nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý khi nhiều người đặt nghi vấn phải chăng cô nàng đã sang Thái Lan cắt bỏ yết hầu như dự định nên mới vắng mặt trên mạng xã hội suốt một thời gian?

Xem thêm: Thực hư tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung khỏi bệnh xuất viện?

Lynk Lee khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu? Ảnh 1
Lynk Lee khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu? Ảnh 2
Dân tình không còn thấy phần yết hầu của Lynk Lee như trước.

Sau hơn 30 năm "gồng mình" trong hình hài nam giới, hồi đầu năm 2020, Lynk Lee bất ngờ công khai giới tính thật của mình, đồng thời tiết lộ đã chi hơn 1 tỷ đồng với 2 lần đại phẫu để trở thành con gái.

Cô nàng từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi được sống đúng với cá tính của mình. Trước đây, mọi thứ với tôi như bị tù túng". 

Lynk Lee khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu? Ảnh 3
Lynk Lee khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu? Ảnh 4
Lynk Lee khiến dân tình xôn xao với nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu? Ảnh 5
Hình ảnh Lynk Lee khi chưa cắt yết hầu.

Quyết định chuyển giới ở độ tuổi U30 của Lynk Lee là khá mạo hiểm vì rủi ro cao và tốn nhiều thời gian hơn để phục hồi sức khỏe. Việc sở hữu một nhan sắc mới ngọt ngào và dịu dàng như hiện tại đã giúp Lynk Lee nhận được nhiều sự yêu mến hơn của công chúng và giúp cô nàng tự tin hơn trong công việc.

Tuy nhiên bên cạnh đó, Lynk Lee cũng vấp phải nhiều lời chê bai về ngoại hình chưa được hoàn thiện. Lynk Lee cũng từng bày tỏ sự không hài lòng trước việc một bộ phận cộng đồng mạng kỳ thị ngoại hình. 

Cô cho biết: “Mình tự nhận là mình xấu, sinh ra may mắn là có đầy đủ các bộ phận, mắt, mũi, chân, tay hơn là những bạn dị tật khác. Mình nhìn thấy những người như vậy chỉ có đồng cảm và yêu thương người ta hơn chứ mình chẳng có cười nhạo hay chê người ta cả. Dù ở hoàn cảnh nào thì chúng ta nên dành những lời tử tế cho nhau. Nếu là người tốt và văn minh thì họ sẽ biết cách ứng xử thế nào. Cứ kỳ thị ngầm xong tỏ ra thanh lịch”.

Xem thêm: Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN