saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung khỏi bệnh xuất viện?

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Trước tin đồn Việt Hương đến bệnh viện đón Phi Nhung xuất viện, một người bạn của nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính sự việc trên.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã khỏi Covid-19 sau hơn 3 tuần điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy và được Việt Hương đến đón về nhà.

Trước thông tin trên, một người quen của Phi Nhung đã nhanh chóng lên tiếng đính chính thực hư sự việc và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ.

Dòng chia sẻ từ một người em của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong bài đăng, người này khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật, được chia sẻ với mục đích câu kéo tương tác. Thông tin bịa đặt này chỉ khiến cho người hâm mộ của Phi Nhung bị mừng hụt, dễ gây tranh cãi và hoang mang trong dư luận.

Anh cũng tiết lộ thêm về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ: “Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệnh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung”.

Việt Hương là người được con gái ruột của Phi Nhung ủy quyền phát ngôn và theo dõi tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ tại Việt Nam.

Phía dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng tỏ ra bức xúc trước việc các cá nhân đăng tải thông tin sai lệch này.

Được biết, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Tình hình sức khỏe của cô vẫn thường xuyên được cập nhật đến khán giả thông qua đồng nghiệp và người thân.

Tuy nhiên, thời gian qua, trên mạng xã hội lại liên tiếp xuất hiện những thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Do đó, nhiều đồng nghiệp, bạn bè của giọng ca Bông Điên Điển đã phải lên tiếng nhắc nhở cộng đồng mạng cần tỉnh táo khi tiếp nhận những thông tin như trên

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN