Giải Trí

Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một đoạn clip của Thủy Tiên bất ngờ bị dân mạng 'đào bới' và hot trở lại.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào bới" một đoạn clip trong quá khứ của Thủy Tiên. Trong đoạn video được lan truyền, Thủy Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch giỏi để không phải trả tiền cho một người nào đó: "Người ta thấy em tội nghiệp quá nên không đòi tiền em. Mà em đóng kịch cũng giỏi lắm á, lúc đó em khóc sướt mướt, người ta thấy tội nghiệp nên không đòi tiền em".

Xem thêm: Trang Trần bức xúc vì một ca sĩ 'khịa' vợ chồng Thủy Tiên: 'Đâm sau lưng đồng nghiệp là không chấp nhận'

Trên thực tế, đây là đoạn video được cắt ra trong một dự án phim mà Thủy Tiên tham gia từ rất lâu. Tuy nhiên có lẽ vì ồn ào sao kê tiền từ thiện mà đoạn clip này được dân mạng "đào bới" và hot trở lại.

Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao? Ảnh 1

Có thể nói, ồn ào sao kê tiền từ thiện mà nữ ca sĩ đứng ra kêu gọi từ các mạnh thường quân ủng hộ cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ hồi năm ngoái đã ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh mà cô xây dựng hơn 10 năm nay. Đây cũng là lý do mà nhiều đoạn clip, hình ảnh cũ của Thủy Tiên bị dân mạng cắt ghép và lan truyền trên mạng xã hội.

Xem thêm: Trang Trần thẳng thắn vụ Thủy Tiên: 'Hãy chuyển 90 triệu trả tiền sao kê'

Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao? Ảnh 2

Trước đó vào chiều ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên chính thức tổ chức buổi livestream để minh bạch sao kê toàn bộ số tiền hơn 177 tỷ đồng kêu gọi được hồi năm ngoái. 

Tối cùng ngày, ca sĩ Thủy Tiên cũng đã đăng đàn 18.000 trang sao kê trên trang Facebook cá nhân. Đồng thời phân trần quá trình làm thiện nguyện suốt thời gian qua. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khẳng định sau này vẫn tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi từ cộng đồng nữa.

Xem thêm: Một nam diễn viên nổi tiếng đã giải nghệ, xin khán giả đừng bắt Thủy Tiên phải minh bạch vì lý do này!

Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao? Ảnh 3
Xôn xao đoạn clip Thủy Tiên thừa nhận giỏi đóng kịch, khóc lóc để không đòi lại tiền, thực hư ra sao? Ảnh 4

Bà xã Công Vinh bộc bạch: "Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! 

Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng".

Xem thêm: Jack bị 'ném đá' tơi tả vì lên truyền hình nói chuyện cộc lốc, xưng hô thiếu lễ độ với đàn anh

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất