Sao & Đời Sống

Huyền Lizzie bất ngờ đăng đàn ảnh diện váy cưới, còn ẩn ý chuyện là 'cô dâu chuẩn bị về nhà chồng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Huyền Lizzie trong bộ váy cưới khiến dân tình không khỏi bất ngờ, đặc nhiều thắc mắc cho nữ diễn viên.

Nhắc đến những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình từ phim đến ngoài đời thực không thể không nhắc đến Đình Tú - Huyền Lizzie. Không những thế cả hai còn liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội khiến netizen thích thú.

Huyền Lizzie bất ngờ đăng đàn ảnh diện váy cưới, còn ẩn ý chuyện là 'cô dâu chuẩn bị về nhà chồng' Ảnh 1
Đình Tú - Huyền Lizzie là cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Mới đây nhất, Huyền Lizie còn bất ngờ chia sẻ loạt khoảnh khắc diện váy cưới khiến các fan "đứng ngồi không yên". Theo đó nữ diễn viên Thương Ngày Nắng Về "xả kho" ảnh cưới cùng lời chúc đến các fan.

"Tháng mới vui vẻ nhé cả nhà ơi. Chúc các chị em lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời như những cô dâu chuẩn bị về nhà chồng nhé", Huyền Lizie viết.

Huyền Lizzie bất ngờ đăng đàn ảnh diện váy cưới, còn ẩn ý chuyện là 'cô dâu chuẩn bị về nhà chồng' Ảnh 2
Huyền Lizzie bất ngờ đăng đàn ảnh diện váy cưới, còn ẩn ý chuyện là 'cô dâu chuẩn bị về nhà chồng' Ảnh 3
Khoảnh khắc Huyền Lizzie trong chiếc váy cưới.

Chính việc tự nhận là "cô dâu chuẩn bị về nhà chồng" đã đặc nhiều thắc mắc cho dân mạng. Thế nhưng hóa ra đây chỉ là những hình ảnh của Huyền Lizzie trong dự án phim Thương Ngày Nắng Về lên sóng cách đây chưa lâu. 

Ở một diễn biến khác, phía dưới phần bình luận, "người tình không bao giờ cưới" của Huyền Lizzie - Đình Tú còn để lại bình luận gây chú ý. Anh hỏi: "Chồng đâu?", Huyền Lizzie liền đáp vội: "Ai biết đấy là đâu. Chắc đang tớn lên với ai ý".

Huyền Lizzie bất ngờ đăng đàn ảnh diện váy cưới, còn ẩn ý chuyện là 'cô dâu chuẩn bị về nhà chồng' Ảnh 4

Có thể thấy dù không công khai hay thừa nhận mối quan hệ, tuy nhiên những màn "thả thính" qua lay cộng với việc hợp nhau từ phim ảnh đến đời thực khiến netizen không ngừng ghép đôi Đình Tú và Huyền Lizzie, mong rằng cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".

Trước đó trong buổi phỏng vấn với báo chí, khi nói về nghi án "phim giả tình thật" với Đình Tú, Huyền Lizzie khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết với nhau.

Huyền Lizzie bất ngờ đăng đàn ảnh diện váy cưới, còn ẩn ý chuyện là 'cô dâu chuẩn bị về nhà chồng' Ảnh 5

Dù là cặp đôi yêu nhau trên phim, thế nhưng ngoài đời, "đàn em" Đình Tú vẫn gọi Huyền Lizzie là chị. Trước khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, Huyền Lizzie cũng từng chia sẻ về sự lo lắng khi biết mình sẽ đóng cặp với Đình Tú bởi hai người hầu như chưa từng có dự án chung. Song sự kết hợp ăn ý xuyên suốt Thương Ngày Nắng Về đã chứng minh cả hai là một "cặp bài trùng" trên màn ảnh.

Xem thêm: Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất