Giải Trí

Giải Trí

Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga

Team Giải Trí
Chia sẻ

Cặp đôi Đình Tú - Huyền Lizzie thu hút sự quan tâm của người xung quanh khi xuất hiện trong đám cưới Bình An - Phương Nga.

Ngày 21/10, Bình An - Phương Nga tổ chức lễ cưới tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Xuất hiện trong đám cưới là những gương mặt đình đám trong làng Vbiz như: Á hậu Huyền My, Đình Tú, Huyền Lizzie, Xuân Lan, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Lương Thuỳ Linh,…

Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 1

Nổi bật trong dàn khách mời là bộ đội Đình Tú - Huyền Lizzie. Cặp đôi có mối quan hệ thân thiết với Bình An ở ngoài đời và cũng là đồng nghiệp gắn bó. Huyền Lizzie - Đình Tú có mặt từ sớm, cả hai cùng sánh vai tới lễ cưới của Bình An. Bắt đầu xuất hiện, bộ đôi đã nhanh chóng chiếm spotlight trông rất đẹp đôi. Huyền Lizzie diện chiếc đầm màu hồng, nhẹ nhàng đầy nữ tính. Đình Tú bảnh bao trong bộ vest kẻ đen. Cả hai thoải mái trò chuyện, không ngại đứng chung khung hình. 

Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 2

Background được thiết kế đơn giản, nổi bật là hình cưới của Bình An - Phương Nga. Bối cảnh được trang trí nhiều hoa tươi trông như một khu vườn cổ tích. Bình An - Phương Nga như nàng công chúa, hoàng tử sánh đôi trong buổi lễ trang trọng. Trong hình, hai người đan chặt tay nhau, nở nụ cười rạng rỡ. Phương Nga hóa nàng thơ trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, còn chú rể Bình An bảnh bao trong bộ vest đen - trắng.

Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 3

Bình An hạnh phúc gửi đến Phương Nga những lời ngọt ngào: “Cảm ơn cậu vì đã đồng hành cùng tớ trong 5 năm qua, luôn ở cạnh, thấu hiểu và cả chịu đựng nữa, đúng không nhỉ?

Sau 5 năm thì giấc mơ lớn nhất đời đã thành sự thật: Cưới được cậu. Cưới được cậu không phải là điều gì đó giống như đội bóng MU của tớ đoạt cúp, cũng không giống như bộ phim có rating cao kỷ lục. Cưới được cậu là một dạng 'chiến tích 1-0-2'.

Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 4
Huyền Lizzie và Đình Tú sánh đôi trong đám cưới Bình An - Phương Nga Ảnh 5

Xem thêm clip:

Sẽ không nói yêu cậu mãi. Sẽ nói yêu cậu mỗi ngày. Mỗi ngày thức dậy cùng nhau và yêu nhau từng giờ, từng ngày chẳng phải là hành trang tốt để xây dựng một hạnh phúc bền vững hay sao! Thực tế như vậy lại hay hơn nhiều lần những lời nói đẹp và hứa hẹn về sự mãi mãi, trăm năm đúng không, cậu bạn mình. Hẹn cậu ở nhà chúng ta nhé!".

Xem thêm: Khung cảnh đầu tiên trong đám cưới Bình An - Phương Nga

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Photo

Bế Long Quyền

BÌNH LUẬN