saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái cũ Đình Tú giải thích về clip ẩn ý 'người bạn thương đã thương người khác rồi'

An An
Chia sẻ

Hương Giang liên tục có những chia sẻ khó hiểu sau khi 'đường ai nấy đi' với Đình Tú.

Sau khi chia tay Đình Tú, Hương Giang liên tục cập nhật cuộc sống đời thường trên mạng xã hội. Dù giữ thái độ lạc quan, tích cực nhưng nữ diễn viên không tránh khỏi những giây phút yếu lòng, tâm trạng. Vừa qua, cô khiến nhiều người lo lắng khi bày tỏ: "Cuộc sống này thật mệt mỏi, mất phương hướng, mất niềm tin đặc biệt là đàn ông!".

Không những vậy, mới đây Hương Giang đăng tải trên TikTok cá nhân đoạn clip mới với nội dung: "Thuê bao quý khách vừa gọi, người bạn thương đã thương người khác rồi. Xin quý khách đau lòng đừng gọi lại".

Dù vẫn mỉm cười trong clip nhưng nội dung được Hương Giang chia sẻ khiến nhiều người không khỏi lo lắng cô đang nói về chính câu chuyện của mình. Cư dân mạng bình luận: "Từ ngày chia tay người yêu chị hay đọc sách, rồi hay tỏ ra mình ổn nhỉ", "Mình đã nhìn được sâu thẳm trong lòng bạn này... đó là một hòn đá đau", "Đau thực chứ cười gì", "Theo dõi Giang từ lâu, thấy chuyện tình cảm của Giang rất bấp bênh, thương Giang"...

Tuy nhiên, đứng trước nhiều bình luận của khán giả, Hương Giang sau đó đã đính chính: "Mọi người hơi nhạy cảm rồi, mình làm clip vui thôi mà". 

Bạn gái cũ Đình Tú giải thích về clip ẩn ý 'người bạn thương đã thương người khác rồi' Ảnh 1
Bạn gái cũ Đình Tú giải thích về clip ẩn ý 'người bạn thương đã thương người khác rồi' Ảnh 2
Bạn gái cũ Đình Tú giải thích về clip ẩn ý 'người bạn thương đã thương người khác rồi' Ảnh 3
Hương Giang cho hay, cô làm clip vui, không có chuyện buồn bã như mọi người tưởng.

Hiện tại, Hương Giang vẫn bận rộn với công việc MC truyền hình, thi thoảng nhận lời tham gia những dự án phim. Nữ diễn viên giữ mối quan hệ bạn bè với bạn trai cũ Đình Tú. Thậm chí cả hai không ngại gặp mặt, đi chơi cùng hội bạn sau khi đã "đường ai nấy đi".

Bạn gái cũ Đình Tú giải thích về clip ẩn ý 'người bạn thương đã thương người khác rồi' Ảnh 4
Diễn viên Hương Giang.

Đứng trước tin đồn lấy chuyện tình cảm ra để PR phim, Hương Giang khẳng định cô không bao giờ mang chuyện tình cảm ra để đùa giỡn hay PR. Đồng thời cho hay hiện cô và Đình Tú không còn liên quan đến chuyện tình cảm và đời sống cá nhân của nhau. 

Xem thêm: Hậu chia tay, bạn gái cũ Đình Tú 'mất niềm tin vào đàn ông'

Xem thêm clip: Độc quyền phỏng vấn Thuý Vân: Mất ba năm cho một cú đánh trả

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN