saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu chia tay, bạn gái cũ Đình Tú mất niềm tin vào đàn ông, mất phương hướng sống

An An
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú bày tỏ tâm trạng tiêu cực hậu chia tay.

Mới đây, diễn viên Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chia sẻ trên story Instagram dòng trạng thái tâm trạng, buồn bã. Hương Giang viết: "Ai đi nhậu hơm? Cuộc sống này thật mệt mỏi, mất phương hướng, mất niềm tin đặc biệt là đàn ông!".

Đây cũng là một trong số ít lần Hương Giang bộc lộ cảm xúc bất ổn sau chia tay. Trước đó, cô từng than thở mất niềm tin vào tình yêu vì "hết bị cắm sừng lại bị đùa giỡn tình cảm". Tuy nhiên, người đẹp không chia sẻ kỹ về chuyện riêng tư này.

Hậu chia tay, bạn gái cũ Đình Tú mất niềm tin vào đàn ông, mất phương hướng sống Ảnh 1
Hậu chia tay, bạn gái cũ Đình Tú mất niềm tin vào đàn ông, mất phương hướng sống Ảnh 2
Hương Giang than thở mất phương hướng cuộc sống, mất niềm tin vào đàn ông.
Hậu chia tay, bạn gái cũ Đình Tú mất niềm tin vào đàn ông, mất phương hướng sống Ảnh 3
Trước đó, cô cũng bày tỏ hết bị cắm sừng lại bị đùa giỡn tình cảm.

Khi thông báo đã "đường ai nấy đi" với Đình Tú sau 5 năm yêu, Hương Giang vẫn giữ tâm trạng thoải mái, cô liên tục chia sẻ những đoạn clip khoe nhan sắc quyến rũ khi sống độc thân, vui vẻ.

Người đẹp cũng thoải mái nói về chuyện đón nhận mối tình mới, tìm kiếm bạn trai. Vì vậy, nhiều người bình luận cho rằng Hương Giang đang "gồng", cố tỏ ra mạnh mẽ để che giấu nỗi buồn chia tay. Trước ý kiến này, cô thẳng thắn cho hay: 

"Bạn thân mến, mình nghĩ rằng trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có những nỗi buồn, nỗi khổ riêng. Mình không thể nào suốt ngày lên mạng xã hội để than vãn, khóc lóc, ủy mị. Mình không thể bắt tất cả mọi người phải chịu những cảm xúc tiêu cực đó như mình, bởi vì cuộc sống của mọi người đã quá mệt mỏi rồi. Bởi vậy mình muốn lan tỏa những năng lượng tích cực cho mọi người".

Hậu chia tay, bạn gái cũ Đình Tú mất niềm tin vào đàn ông, mất phương hướng sống Ảnh 4
MC, diễn viên Hương Giang.

Gần đây, khi bị đồn quay lại với Đình Tú vì cả hai thoải mái xuất hiện trong chuyến đi chơi cùng bạn bè, Hương Giang khẳng định cô không mang chuyện tình cảm ra để đùa giỡn hay PR phim. Vì vậy, cả hai hiện tại không còn liên quan đến đời sống cá nhân của nhau. Dù vậy, họ vẫn là bạn bè và không ngại gặp mặt khi đi chơi cùng những người bạn thân. 

Xem thêm: Bạn gái cũ Đình Tú đáp trả khi bị đồn có đại gia 'chống lưng', sự nghiệp nhạt nhòa

Xem thêm clip: Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện ‘không chồng mà chửa'

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN