saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bạn gái cũ Đình Tú đáp trả khi bị đồn có đại gia 'chống lưng', sự nghiệp nhạt nhòa

An An
Chia sẻ

Hương Giang buồn lòng nhưng cố gắng bình thản trước mọi lời bịa chuyện, nói xấu của những người ganh ghét mình.

Mới đây, khi đăng tải đoạn clip mới trên TikTok, nữ diễn viên Hương Giang bất ngờ nhận phải bình luận tiêu cực cho rằng cô đầu tư hoành tráng cho nhan sắc nhiều năm nhưng sự nghiệp không có gì nổi bật.

Đứng trước lời bình này, Hương Giang thẳng thắn đáp lại: "Thật ra mình không phải một người quá hoành tráng và không có quá nhiều tiền để đầu tư. Mình là một diễn viên tay ngang nhưng mình có niềm đam mê. Mỗi khi có cơ hội, mình đều làm nghề rất nghiêm túc".

Không những vậy, cô tự hào khoe chiếc cúp danh giá nhận được khi thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với phim Mùa hoa tìm lại trong LHP Cánh Diều Vàng 2022 vừa qua. 

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ sự tự hào vì nhận được chiếc cúp cao quý với vai trò diễn viên, Hương Giang lại tiếp tục vướng tin đồn có đại gia "chống lưng" mua giải. 

Trước thông tin này, cô cho hay: "Hôm nay mình hơi buồn vì biết rằng có một số người không công nhận thành quả của mình. Sau lưng mình họ đi đơm đặt, bịa chuyện, nói rằng những thành công đó mình không xứng đáng có được, đó là do người khác dùng tiền để mua cho mình". 

Đứng trước tin đồn ác ý, Hương Giang cố gắng giữ tâm trạng bình thản, không để ý đến lời bình tiêu cực. Cô chú thích: "Xã hội này: giàu thì bị ghét, nghèo thì bị khinh, thông minh bị dìm mà thành công thì người ta đố kị, mình chỉ còn cách bình thản với đời thui mọi người nhỉ!".

Bạn gái cũ Đình Tú đáp trả khi bị đồn có đại gia 'chống lưng', sự nghiệp nhạt nhòa Ảnh 1
Hương Giang thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Cánh Diều Vàng 2022.

Chia sẻ của Hương Giang giúp cô nhận được nhièu lời động viên từ khán giả: 

- "Tất nhiên trong rất nhiều đề cử thì ai cũng xứng đáng. Nhưng người đạt giải thì được ghi nhận và may mắn ở thời điểm đó. Kệ người ta, Hương Giang làm tốt mà!".

- "Sống đẹp lắm chị. Hãy tận hưởng những thành quả xứng đáng của chị 1 cách đẹp nhất. Chị đừng buồn nhé!".

-"Thích cái cách Giang nhìn nhận và đón nhận mọi việc hết sức nhẹ nhàng".

- "Kệ họ em ơi. Thành quả hôm nay của em là cả 1 sự cố gắng. Cố lên em"...

Xem thêm: Trang Lê Fitness lần đầu nói thẳng chuyện ‘không chồng mà chửa'

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN