saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái Phi Nhung lần đầu đính chính đồn thổi sai lệch về mẹ, tiết lộ điều sinh thời mẹ muốn làm

Quá Hải
Chia sẻ

Wendy Phạm mong muốn được tâm sự với khán giả nhiều hơn về cuộc sống thuở sinh thời của ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ vừa thông báo cho ra mắt kênh YouTube để tâm sự với khán giả về điều chưa biết về giọng ca Bông điên điển

Chia sẻ về lý do lập kênh trong thời điểm này, Wendy cho biết cô muốn đính chính những đồn thổi sai lệch về ca sĩ Phi Nhung trong suốt thời gian qua. 

Xem thêm: Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì?

Con gái Phi Nhung lần đầu đính chính đồn thổi sai lệch về mẹ, tiết lộ điều sinh thời mẹ muốn làm Ảnh 1
Con gái Phi Nhung muốn lập kênh YouTube để đính chính những đồn thổi sai lệch về mẹ. Đồng thời tâm sự những chuyện chưa kể về cố ca sĩ.

Cô bộc bạch: "Con thấy nhiều người đăng từ lúc mẹ bệnh tới bây giờ quá nhiều chuyện không đúng, ví dụ như mẹ đang khỏe xong tự nhiên mẹ bệnh, với lại đang được cải thiện thì người ta đăng hình mẹ không qua khỏi... rất nhiều tin tức không đúng sự thật. Nên con muốn ra mắt kênh này để nói về sự thật từ lúc mẹ bệnh đến bây giờ để mọi người hiểu mẹ ra sao, tất cả những hoạt động về mẹ... con muốn kể với khán giả".

Con gái Phi Nhung lần đầu đính chính đồn thổi sai lệch về mẹ, tiết lộ điều sinh thời mẹ muốn làm Ảnh 2

Xem thêm: Người thân gia đình tiết lộ tình trạng của Hồ Văn Cường: 'Mọi người đừng ép em ấy vào đường cùng'

Bên cạnh đó, người thân cố ca sĩ Phi Nhung cũng tiết lộ cảm nhận ở Wendy có sự mạnh mẽ, trưởng thành từ bên trong. Khoảng thời gian giọng ca 7X trên giường bệnh, con gái ở Mỹ tìm hiểu những loại thuốc nào tốt cho sức khỏe của mẹ. Theo đó, Wendy tuy không làm trong ICU nhưng cô quen biết nhiều bạn bè làm việc liên quan đến vaccine. Khi mẹ mất, Wendy chạy lo những thủ tục để có thể đưa mẹ sang Mỹ đoàn tụ. 

"Con nghĩ chắc tánh con giống mẹ, mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được tất cả. Chỉ có điều gì nặng lắm mới làm cho mẹ buồn, mẹ giận. Cho nên con thấy cách suy nghĩ của con rất giống mẹ, có sao nghĩ đó chứ không suy nghĩ hơn. Ví dụ như cái gì vượt quá khả năng thì mình không nên lo, vì lo cũng không giải quyết được, nên mình chỉ lo trước mắt", Wendy trải lòng. 

Xem thêm: Hậu quyết toán cát-sê cho Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung ẩn ý: 'Quan trọng là sống và làm theo cái tâm'

Con gái Phi Nhung lần đầu đính chính đồn thổi sai lệch về mẹ, tiết lộ điều sinh thời mẹ muốn làm Ảnh 3

Ngoài ra, con gái Phi Nhung cũng tiết lộ sở thích lúc sinh thời của nữ ca sĩ. Theo đó, Wendy bày tỏ: "Hồi đó lúc mẹ còn sống mẹ thích Wendy livestrem với mẹ hoài, mà Wendy rất mắc cỡ, bây giờ cũng vậy. Cho nên nếu mẹ biết Wendy làm điều đó cho mẹ thì mẹ sẽ rất vui. Mình có thể kể chuyện hồi xưa, từ nhỏ đến lớn sống với mẹ ra sao... để cho quý vị biết thêm về mẹ".

Con gái giọng ca Nỗi buồn chim sáo cũng nói thêm kênh YouTube này giống như nhật ký ghi lại khoảnh khắc để chia sẻ cho mọi người hiểu biết thêm, nên có những điều sai sót xin khán giả bỏ qua. 

Xem thêm: Hồ Văn Cường nói rõ về mối quan hệ với CEO Đại Nam sau khi bị ngờ vực nhờ vả đòi tiền hộ

Con gái Phi Nhung lần đầu đính chính đồn thổi sai lệch về mẹ, tiết lộ điều sinh thời mẹ muốn làm Ảnh 4

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Wendy Phạm cũng vừa cập nhật ảnh đại diện mới. Cô cho biết có khá nhiều tài khoản giả mạo được lập ra nhằm trục lợi. Wendy khẳng định chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất, ngoài ra không có Fanpage nào khác. 

Xem thêm: Trợ lý ca sĩ Phi Nhung 'nói lời ruột gan' với Hồ Văn Cường: 'Nhạt lắm, bạc lắm, thương lầm con ơi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN