saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì?

Nâu
Chia sẻ

Quanh câu chuyện lùm xùm thù lao của Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt lên tiếng: Người bênh vực, người mong mỏi mọi chuyện khép lại.

Câu chuyện chiếm sóng mạng xã hội nhiều nhất những ngày gần đây là những ồn ào xung quanh chuyện tiền cát-sê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường. Cư dân mạng phân thành hai luồng ý kiến, người lên tiếng bênh vực, kẻ công kích nặng lời, cả "cõi mạng" xôn xao.

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì? Ảnh 1

Hôm qua, 11/10, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty Phi Nhung. Đồng thời, Hồ Văn Cường cũng phủ nhận việc liên hệ, nhờ vả CEO Đại Nam và Nhâm Hoàng Khang. 

Giọng ca trẻ chia sẻ thêm: "Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì? Ảnh 2
Hồ Văn Cường thông báo chấm dứt hợp đồng với công ty Phi Nhung

Nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm của mình đối với với vụ việc. Nếu Trang Trần, Mỹ Lệ phản đối thái độ của Hồ Văn Cường, thì Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang lại bày tỏ suy nghĩ khác.

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Cô đã để lại bình luận bênh vực Hồ Văn Cường trong một bài đăng lên tiếng ủng hộ Cường. 

Chủ nhân bài đăng này cho hay Cường là một người hiền lành, hiểu chuyện, luôn giữ im lặng dù có gặp bất công. Bài viết cũng mong người ngoài không hiểu được uẩn khúc câu chuyện thì đừng vội phán xét. Tóc Tiên cũng đồng tình với bài viết bằng bình luận: "Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé". Tuy nhiên, sau bình luận này, cô cũng nhận về không ít phản hồi trái chiều. Có lẽ để tránh gây thêm tranh cãi, nữ ca sĩ đã quyết định khoá trang Facebook cá nhân ngay sau đó.

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì? Ảnh 3
Tóc Tiên là nữ ca sĩ đầu tiên lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường

Trái lại, ca sĩ Mỹ Lệ lại có phản ứng chê trách Hồ Văn Cường khi giọng ca trẻ không lên tiếng rõ ràng để mẹ nuôi bị hàm oan vô cớ. Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: "một người đã cưu mang, dìu dắt mình, cho mình tương lai tươi sáng, vô ăn vô lo thế mà mẹ vì mình bị hàm oan chưa một lần nào lên tiếng an ủi bênh vực mẹ!".

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì? Ảnh 4
Nữ ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng chê trách Hồ Văn Cường

Nam ca sĩ Nguyên Vũ, một người đồng nghiệp thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung lại mong mọi người đừng quá nặng lời với Hồ Văn Cường, anh cũng hy vọng sự việc nên được khép lại để Phi Nhung có thể an lòng nhắm mắt.

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì? Ảnh 5
Nguyên Vũ mong mọi người đừng quá nặng lời với Hồ Văn Cường

Cũng như Nguyên Vũ, Lê Giang mong mỏi mọi chuyện được êm xuôi để Phi Nhung được yên nghỉ và gia đình Hồ Văn Cường có thể trở lại với cuộc sống bình yên.

Giữa ồn ào cát-sê của Hồ Văn Cường, sao Việt nói gì? Ảnh 6
Lê Giang mọi mọi việc êm xuôi để Phi Nhung ra đi thanh thản

Hiện vụ việc Hồ Văn Cường vẫn thu hút nhiều bình luận từ dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN