Sắc màu Cuộc Sống

Diễn biến mới vụ cậu nhân viên làm thuê bị gia đình 4 người hành hung vì nghi ngờ đánh chết chó

Thiên An
Chia sẻ

Phía chủ của nam nhân viên bị đánh hội đồng đã gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng về hành vi đánh đập của chủ quán cà phê Gió.

Ngày 7/11, thông tin với VietNamNet, đại diện UBND phường Hồng TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo sự việc của anh Hoàng Trọng Thu (SN 1991 trú xã Lê Lợi, TP Hạ Long chủ quán cà phê Gió, trên địa bàn phường Hồng Gai) về việc nhân viên của mình là anh B.V.H. (SN 2004, trú thôn Khe Càn, xã Đồng Sơn, TP Hạ Long) bị hành hung.  

Diễn biến mới vụ cậu nhân viên làm thuê bị gia đình 4 người hành hung vì nghi ngờ đánh chết chó Ảnh 1

Trong đơn trình báo, anh Thu cho biết, vào hồi 17h20 ngày 4/11, anh B.V.H. đã bị bà H. (chủ quán cà phê H.Đ, cạnh quán cà phê Gió) cùng người nhà hành hung, nhục mạ vì nghi ngờ là thủ phạm đánh chết con chó của gia đình bà H. Hậu quả khiến anh H. phải nhập viện chữa trị tại BV Đa khoa tỉnh Quảnh Ninh.  

Hiện Công an phương Hồng Gai đã báo cáo Công an TP Hạ Long lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.  

Diễn biến mới vụ cậu nhân viên làm thuê bị gia đình 4 người hành hung vì nghi ngờ đánh chết chó Ảnh 2

Trước đó như đã đưa tin, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người trong một gia đình đang hành hung 1 thanh niên. Người chứng kiến cho biết nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc chú chó cưng của gia đình này bị chết. Cho rằng cậu thanh niên (được cho là nhân viên của quán cafe) đã "xuống tay" hại chết chú cún nên 4 người trong gia đình đã xúm vào "hội đồng" chàng trai trẻ.  Mặc cho chàng trai quần áo rách nát, tả tơi liên tục khẳng định "không đụng đến con chó" nhưng 4 người kia vẫn mắng chửi xối xả và đánh đập.  

Xem thêm: Nhóm thanh niên tấn công hàng loạt người đi đường do thấy 'ngứa mắt'

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất