Sắc màu Cuộc Sống

Nghĩ cún cưng bị hại chết, 4 người trong gia đình đánh hội đồng cậu nhân viên làm thuê

Thiên An
Chia sẻ

Nghĩ chú chó nhà mình bị đánh chết, một gia đình 4 người đã xúm lại chửi mắng, đánh hội đồng cậu nhân viên quán cafe bên cạnh nhà.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu thanh niên vóc người nhỏ con đang bị một gia đình gồm 4 người quây vào mắng chửi, đánh hội đồng. 

Nghĩ cún cưng bị hại chết, 4 người trong gia đình đánh hội đồng cậu nhân viên làm thuê Ảnh 1

Chủ bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào chiều 6/11 tại Quảng Ninh. Người chứng kiến cho biết nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc chú chó cưng của gia đình này bị chết. Cho rằng cậu thanh niên (được cho là nhân viên của quán cafe) đã "xuống tay" hại chết chú cún nên 4 người trong gia đình đã xúm vào "hội đồng" chàng trai trẻ.  

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cả 4 người lớn trong gia đình liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để mắng chửi cậu nhân viên. 

Một người phụ nữ vừa khóc vừa quát tháo: "Nó có tội gì? Đây là con tao đấy, tao quý nó như con, chúng mày dắt nó vào nhà rồi đánh nó...". Nói rồi, người này vung tay tát thẳng vào mặt cậu thanh niên đang đứng chịu trận. Tiếp đó, người đàn ông mặc đồ đen cũng đấm, đá liên tiếp vào cậu nhân viên.  

Nghĩ cún cưng bị hại chết, 4 người trong gia đình đánh hội đồng cậu nhân viên làm thuê Ảnh 2

Mặc cho chàng trai quần áo rách nát, tả tơi liên tục khẳng định "không đụng đến con chó" nhưng 4 người kia vẫn mắng chửi xối xả và đánh đập. Theo chủ nhân bài đăng, hậu quả của vụ việc khiến chàng trai trẻ phải nhập viện khâu vết thương ở đầu.  

Dù chưa rõ trắng đen phải trái trong câu chuyện, nhưng hành vi của gia đình 4 người trong clip nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Dân tình cho rằng đúng sai nên nhờ pháp luật vào cuộc, việc cả gia đình 4 người cư xử "tay chân" với 1 cậu thanh niên nhỏ tuổi như vậy rõ ràng là hoàn toàn không đúng. Thậm chí, có người còn cổ vũ nam nhân viên nên làm đơn kiện gia đình trên tội hành hung.  

Bên cạnh đó, không ít ý kiến tò mò về thực hư trong câu chuyện. Vì chó mèo cũng là một sinh mạng, khi chúng bị hãm hại rồi chết đi, chủ nhân chắc chắn sẽ không tránh khỏi đau lòng và bức xúc.  

Một số bình luận từ cư dân mạng:  

"Chưa biết thế nào, ai động tay động chân trước chắc chắn sai. Việc gì cũng có pháp luật giải quyết mà",  

"Đánh người không run tay luôn",  

"Biết là xót con chó cưng nhưng đánh người dã man như này thì không thể chấp nhận nổi",  

"Giờ cậu thanh niên làm đơn trình báo công an thì cả nhà kia cũng khốn đốn, có tổn thương hẳn hoi mà",... 

Xem thêm: Gã đàn ông 'xuống tay' với chủ tiệm tạp hóa cướp tài sản và cái kết cho kẻ liều lĩnh

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất