Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm thanh niên tấn công hàng loạt người đi đường do thấy 'ngứa mắt'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên này phóng xe lên cầu Nhật Tân, vứt vỏ chai thủy tinh xuống cầu, phân công nhau đi giấu dao phóng lợn, dao và giải tán.

Chiều 6/11, báo Thanh Niên đưa tin từ Công an Q.Tây Hồ (Hà Nội) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Minh Nghĩa, Trần Duy Khánh và Vũ Thanh Tùng (cùng 17 tuổi và cùng trú Q.Hoàng Mai, Hà Nội) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đang làm việc với nhiều thanh thiếu niên liên quan đến vụ việc.  

Theo điều tra ban đầu, do Nghĩa nảy sinh mâu thuẫn với một thanh niên tên Cường trên mạng xã hội nên tập trung bạn bè tìm Cường để đánh.  

Nhóm thanh niên tấn công hàng loạt người đi đường do thấy 'ngứa mắt' Ảnh 1
Nhóm thanh niên vô cớ tấn công người đi đường vì thấy... 'ngứa mắt'

23h20 ngày 23/10, nhóm bạn của Nghĩa khoảnh 20 thanh thiếu niên tập trung rồi đến khu vực phố Đền Lừ (Q.Hoàng Mai) lấy 6 dao phóng lợn (dao bầu gắn vào đầu tuýp sắt), 1 con dao và 2 két vỏ chai thủy tinh. Sau đó 20 người chở nhau trên 11 chiếc xe máy chạy dọc đường Giải Phóng, Trường Chinh, Ngã Tư Sở… để tìm nhóm của Cường.

Gọi Cường không được nên trong quá trình di chuyển tìm đối thủ, Nghĩa chỉ đạo cả nhóm đến khu vực đường Xuân La, Võ Chí Công (Q.Tây Hồ) để tìm. Trong lúc di chuyển, Nghĩa gặp Phạm Tuyến Liu (16 tuổi, trú H.Yên Khánh, Ninh Bình) lái xe máy chở bạn phía sau. Do thấy “ngứa mắt” và cho rằng đây là bạn của Cường đã chặn xe lại và tấn công 2 nạn nhân rồi bỏ đi.

Tiếp đó, nhóm đối tượng trên đi trên đường Nguyễn Hoàng Tôn thì thấy anh Nguyễn Nam Trường (20 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, Hà Nội) lái xe máy chở theo bạn gái phía sau liền lao lên chặn xe và dùng vỏ chai thủy tinh, chuôi phóng lợn, dao,… hành hung vì cho rằng thấy “ngứa mắt” và bị “nhìn đểu”.

Sau khi gây ra vụ việc, nhóm thanh niên này phóng xe lên cầu Nhật Tân,  vứt vỏ chai thủy tinh xuống cầu, phân công nhau đi giấu dao phóng lợn, dao và giải tán.

Các nạn nhân sau khi vô cớ bị hành hung đều bị đa chấn thương và được đưa tới Bệnh viên E điều trị.  

Xem thêm: Nghĩ cún cưng bị hại chết, 4 người trong gia đình đánh hội đồng cậu nhân viên làm thuê

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN