Người mẫu - Hoa hậu

Hai lần lỡ hẹn với Miss Earth, Hoa hậu Nông Thúy Hằng bất ngờ nhận được tin vui

Mia
Chia sẻ

Thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam 'chinh chiến' quốc tế sau nhiều lần lỡ hẹn với Miss Earth đang được nhiều khán giả sắc đẹp quan tâm.

Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế) đã đăng tải hình ảnh và thông báo Hoa hậu Nông Thúy Hằng là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này khiến nhiều người bất ngờ. 

Hai lần lỡ hẹn với Miss Earth, Hoa hậu Nông Thúy Hằng bất ngờ nhận được tin vui Ảnh 1
Sau hai lần lỡ hẹn với Hoa hậu Trái Đất, Nông Thúy Hằng sẽ có cơ hội được đại diện Việt Nam hô tên quê hương trên đấu trường quốc tế. 

Liên hệ với Nông Thúy Hằng, nàng hậu cho biết, cô được đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam liên hệ và trao cơ hội “chinh chiến” tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023.

Người đẹp sinh năm 1999 chia sẻ: “Suốt hơn một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử… để sẵn sàng “xuất khẩu”. Tôi luôn tìm kiếm một đấu trường nhan sắc mà ở nơi đó tôi có thể mang bản sắc văn hoá dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Cuộc thi lần này tôi tham gia đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa”.

Nàng hậu tiết lộ thêm, do cuộc thi có chủ tịch là người Thái Lan và sẽ tổ chức vào tháng 10 tới đây tại Trung Quốc. Do đó, ngoài Tiếng Anh, cô đang cố gắng trau dồi thêm Tiếng Trung và Tiếng Thái để sẵn sàng bước vào đường đua đến ngôi vị cao nhất. 

Hai lần lỡ hẹn với Miss Earth, Hoa hậu Nông Thúy Hằng bất ngờ nhận được tin vui Ảnh 2
Người đẹp đang trau dồi ba thứ tiếng để sẵn sàng tranh tài cho vương miện quốc tế. 

Trả lời thắc mắc về việc là đương kim Hoa hậu các dân tộc Việt Nam nhưng lại lựa chọn “chinh chiến” tại một đấu trường nhan sắc ngoài Big 6 (6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới), Nông Thúy Hằng bày tỏ: “Với tôi không có cuộc thi hoa hậu lớn hay nhỏ. Tất cả các đấu trường nhan sắc đều có chung sứ mệnh là tôn vinh nét đẹp phụ nữ và truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa tới cộng đồng”.

Hai lần lỡ hẹn với Miss Earth, Hoa hậu Nông Thúy Hằng bất ngờ nhận được tin vui Ảnh 3

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày, tốt nghiệp loại giỏi ngành Kinh doanh quốc tế - Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp đăng quang Miss Earth Vietnam 2022 vào tháng 7/2022. Tuy nhiên, hậu đăng quang, cô không được tranh tài tại Miss Earth, thay vào đó là Á hậu Thạch Thu Thảo tham dự. 

Năm 2023, nàng hậu lại “lỡ duyên” với đấu trường nhan sắc quốc tế này một lần nữa khi Miss Earth Vietnam 2023 được tổ chức để tìm kiếm đại diện thi Hoa hậu Trái Đất 2023. 

Xem thêm: 

Nông Thuý Hằng: 'Hoa hậu không nhất thiết phải thi quốc tế'

Hoa hậu Bảo Ngọc không lộ diện tại đám cưới Phương Anh, thực hư ra sao?

Á hậu Đào Hiền đang làm gì khi liên tục 'mất tăm' tại các sự kiện?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất