Người mẫu - Hoa hậu

Nông Thuý Hằng: 'Hoa hậu không nhất thiết phải thi quốc tế'

Mia
Chia sẻ

Mất suất thi Miss Earth 2023, Nông Thuý Hằng nói gì?

Vừa qua, cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 công bố khởi động tìm kiếm đại diện dự thi quốc tế. Đồng nghĩa, Hoa hậu Nông Thúy Hằng mất suất thi quốc tế theo như nhiều khán giả dự đoán từ trước.

SAOStar liên hệ Nông Thúy Hằng về việc cô vuột mất cơ hội chinh chiến tại Miss Earth lần thứ 2.

Nông Thuý Hằng: 'Hoa hậu không nhất thiết phải thi quốc tế' Ảnh 1
Nông Thúy Hằng không được đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2023. 

- Chị Trương Ngọc Ánh đã trao đổi với Hằng như thế nào về suất thi Miss Earth?

Tại chung kết Hoa Hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, chị Trương Ngọc Ánh chia sẻ với tất cả thí sinh rằng, chúng tôi được tạo điều kiện để có thêm cơ hội nên không nhất thiết hoa hậu mới được đại diện thi quốc tế. Chị Ánh luôn mong muốn trao đi nhiều cánh cửa hy vọng hơn cho thí sinh, vì các bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm sức cho cuộc thi.

Tôi may mắn vì được mọi người yêu thương và kì vọng thi quốc tế. Tôi thích lối sống thuận theo tự nhiên nên dù chuyện gì xảy ra tôi cũng luôn lạc quan đón nhận. Mong rằng khán giả sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ những hoạt động của tôi trong tương lai. 

- Theo bạn, những ồn ào trước đây ảnh hưởng thế nào đến việc mất suất thi quốc tế?

Khi đã trở thành của người của công chúng, khó ai không dính phải những lùm xùm ngoài ý muốn. Nếu như những tin đồn về Nông Thúy Hằng là sự thật, mọi người sẽ không bao giờ thấy tôi có cơ hội được xuất hiện trong những chương trình, sân khấu lớn. 

Nông Thuý Hằng: 'Hoa hậu không nhất thiết phải thi quốc tế' Ảnh 2

- Bạn nghĩ gì khi mình đăng quang Hoa hậu, nhưng Á hậu 2 Thạch Thu Thảo lại là người được “xuất ngoại”?

Tôi không bất ngờ, vì Top 30 thí sinh chung cuộc đã được nghe chia sẻ về điều này. Tôi sở hữu đầy đủ tố chất phù hợp trở thành Hoa Hậu Các Dân tộc Việt Nam, còn Thạch Thu Thảo là một người phù hợp để thi quốc tế năm ngoái.

- Nếu không thi Miss Earth, bạn nghĩ mình phù hợp và có thể chinh chiến cuộc thi nào khác?

- Nếu như có cuộc thi quốc tế phù hợp với bản thân, tôi chắc chắn sẽ thử sức. Tôi biết ơn sự yêu mến và kì vọng của khán giả dành cho mình. Đại diện cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế là niềm vinh dự của bất cứ cô gái nào. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì không có được cơ hội tham gia Miss Earth 2023.

Trong suốt một năm qua, Nông Thúy Hằng không ngừng nỗ lực rèn luyện các kĩ năng từ catwalk, phong cách trình diễn, ứng xử bằng Tiếng anh để sẵn sàng “xuất khẩu”. Đáng tiếc, cơ hội đến với Miss Earth lại tiếp tục từ chối nàng hậu. Đồng thời, cô nàng khẳng định sẽ vẫn tiếp tục đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng dù ở hoàn cảnh nào. 

Nông Thuý Hằng: 'Hoa hậu không nhất thiết phải thi quốc tế' Ảnh 3

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, đến từ Hà Giang, đăng quang cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Sau đó, cô vướng lùm xùm yêu đại gia và quảng cáo nhạy cảm . Người đẹp lập tức phủ nhận ngay sau đó với truyền thông. 

Ban đầu, người đẹp được ấn định sẽ dự thi Hoa hậu Trái Đất cùng năm. Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi bất ngờ công bố người được chọn để thi quốc tế là Á hậu 2 Thạch Thu Thảo.

Xem thêm: Thanh Thủy thất thần 'như mất sổ gạo' ở chung kết Miss World VN, lý do là gì?

Á hậu Thanh Tú chưa lấn át Đỗ Mỹ Linh dù cao hơn, Bảo Ngọc thua xa độ tinh tế

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất