Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Bảo Ngọc không lộ diện tại đám cưới Phương Anh, thực hư ra sao?

Mia
Chia sẻ

Netizen thắc mắc vì sao tại đám cưới của Á hậu Phương Anh không có sự xuất hiện của Hoa hậu Bảo Ngọc, dù cả hai đều chung công ty chủ quản.

Ngày 17/9, đám cưới của Á hậu Phương Anh cùng ông xã Đức Hồ được diễn ra tại nhà hàng sang trọng tại TP. HCM. Đông đảo các mỹ nhân đình đám hội tụ tại hôn lễ để chung vui với cặp đôi như Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, Khánh Vân, Thiên Ân, Hoàng Phương, Đỗ Thị Hà,...

Hoa hậu Bảo Ngọc không lộ diện tại đám cưới Phương Anh, thực hư ra sao? Ảnh 1
Đám cưới Á hậu Phương Anh được xem là sự kiện nóng trong giữa tháng 9 nhờ quy tụ dàn khách mời "sang xịn mịn" trong làng mỹ nhân Việt. 

Tuy nhiên, Hoa hậu Bảo Ngọc không xuất hiện trong khung hình cùng các chị em. Cô cũng không đăng tải hình ảnh liên quan để lễ cưới của Phương Anh, dù cả hai trực thuộc cùng công ty quản lý. Điều này đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc. 

Hoa hậu Bảo Ngọc không lộ diện tại đám cưới Phương Anh, thực hư ra sao? Ảnh 2
Trong nhiều hình ảnh, Hoa hậu Bảo Ngọc không có mặt làm công chúng đặt ra nhiều nghi vấn. 

Theo nguồn tin thân cận, Hoa hậu Liên lục địa 2022 có tham dự lễ cưới của Phương Anh nhưng do cô đến trễ nên lỡ mất khoảnh khắc chụp ảnh cùng các chị em khác.

Hoa hậu Bảo Ngọc không lộ diện tại đám cưới Phương Anh, thực hư ra sao? Ảnh 3
Hình ảnh Bảo Ngọc tại hôn lễ của Á hậu Phương Anh. Cô vui vẻ chụp ảnh thân thiết cùng Á hậu Phương Nhi và Quỳnh Châu.

Cùng ngày, nàng hậu quê Cần Thơ công bố nhận nuôi một bé gái L.T.N (13 tuổi) vừa mất bố mẹ và em trai sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội. Cô cho biết sẽ lo toàn bộ chi phí học tập. Hành động của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng.

Hoa hậu Bảo Ngọc không lộ diện tại đám cưới Phương Anh, thực hư ra sao? Ảnh 4
Hoa hậu Liên lục địa 2022 đến thăm bé N. vào ngày 17/9. 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, cao 1m86, quê tại Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và được đại diện quê hương dự thi Hoa hậu Liên lục địa cùng năm. Trong chung kết cuộc thi, cô đã xuất sắc vượt qua 70 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất