Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai

Như Quỳnh
Chia sẻ

Đôi khi cư dân mạng phải đặt dấu chấm hỏi lớn trước những suy nghĩ khác người của nàng hậu.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 và đón nhận nhiều sự yêu mến của khán giả hâm mộ. Không chỉ sở hữu một chiều cao khủng cùng với nhan sắc xinh đẹp, Mai Phương Thúy ngày càng chứng minh được năng lực bản thân khi vẫn giữ được sức nóng sau hơn 16 năm đăng quang. Tuy nhiên, đôi khi những suy nghĩ lạ lùng của Mai Phương Thúy lại khiến dân tình rơi vào trạng thái bàng hoàng, khó hiểu.

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai Ảnh 1

Từng nhiều lần vướng vào tin đồn tình cảm với Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngần ngại chia sẻ quan điểm về chuyện cưới xin: "Cái thời mình hai mấy, mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng các cô dâu như Tăng Thanh Hà. Đến 30 thì tôi cũng vẫn còn đối thủ. Tầm 40 thì nhiều khi mình là cô dâu duy nhất và cũng là hot nhất đấy. Nên thôi mình cứ cố". 

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai Ảnh 2
Với lý do sợ không hot như Tăng Thanh Hà để tránh lấy chồng ở tuổi đôi mươi đã khiến netizens ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa trước câu trả lời khá hài hước này.

Xem thêm: Đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh nhắn nhủ: 'Đã đến lúc cưới'

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai Ảnh 3

Trước đó, cô còn tiết lộ thêm một câu chuyện về biệt danh thuở bé của mình. Sở hữu chiều cao vượt trội so với các bạn đồng trang lứa nhưng chân dài chỉ mong muốn mình là một cô gái nhỏ bé nên tự đặt biệt danh là "Thúy lùn".

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai Ảnh 4

Mai Phương Thúy bộc bạch:"Lớp 6 em cao 1m6, lớp 7 em cao 1m7. Thế nên em luôn muốn có cảm giác thế nào là một cô gái bé nhỏ. Hồi cấp 3 em còn mong ước mình thấp đến mức độ em tự đặt biệt danh cho bản thân là Thúy lùn".

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai Ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương Thúy là nàng hậu mang lại nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ đến cho mọi người xung quanh. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, Mai Phương Thúy ngày càng đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Mai Phương Thúy và những suy nghĩ 'lạ đời' có một không hai Ảnh 6

Xem thêm: Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN