Giải Trí

Giải Trí

Đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh nhắn nhủ: 'Đã đến lúc cưới'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' khiến dân tình 'lụi tim'.

Ngày 18/6, đám cưới Minh Hằng và ông xã chính thức diễn ra với sự góp mặt nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt. Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh chia sẻ lại khoảnh khắc cực "chill" trong đám cưới Minh Hằng. Đáng chú ý, khoảnh khắc nam ca sĩ "tình bể bình" bên Mai Phương Thúy chiếm spotlight hơn cả. Không những thế, Noo Phước Thịnh còn để lại câu nói khiến dân tình tò mò: "Đã đến lúc cưới".

Noo Phước Thịnh còn để lại câu nói khiến dân tình tò mò: "Đã đến lúc cưới".
Ai cũng phải công nhận rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trông rất đẹp đôi. 

Nhân đây, netizen được dịp "đẩy thuyền" tới bến. Ai cũng phải công nhận rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trông rất đẹp đôi. Ngay dưới bài đăng, dân tình để lại không ít bình luận "có cánh" dành tặng cặp đôi như:

- Noo Phước Thịnh với Mai Phương Thúy về chung một nhà thì quá tuyệt vời.

- Có tướng phu thê quá hai bạn ơi.

- Mùa cưới rồi, thôi thì mình cưới đi nhỉ 2 bạn chứ để dân tình ngóng dài cổ rồi.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng là cặp đôi nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi công khai hẹn hò. Kể cả khi đã xác nhận không còn giữ mối quan hệ yêu đương nhưng cả hai vẫn luôn gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân thiết giữa chốn đông người.

Noo Phước Thịnh chia sẻ lại khoảnh khắc cực "chill" trong đám cưới Minh Hằng. 

Dù nhiều lần được hỏi về chuyện có phải cặp đôi đã tái hợp nhưng Mai Phương Thúy thẳng thắn khẳng định trong một buổi phỏng vấn rằng cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. "Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi".

Xem thêm: Trấn Thành liên tục nhăn mặt khi bước đi, chia sẻ 'muốn bị liệt' ở chân sau tiệc cưới của Minh Hằng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN