Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ

Mia
Chia sẻ

Ông Nawat đã có động thái gây chú ý khi tin đồn Miss Universe bị rao bán.

Vừa qua, trang New York Post đã đưa ra thông tin CEO Ari Emanuel, tập đoàn Endeavor (chủ sở hữu công ty IMG) đang tìm người để bán lại lại cuộc thi danh giá nhất nhì hành tin Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) với giá 20 triệu USD. Năm 2015, công ty IMG mua lại cuộc thi này từ cựu tổng thống Donald Trump.

Trước những tin đồn, ông Ari Emanuel vẫn giữ im lặng, từ chối bình luận về thông tin trên.

Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ Ảnh 1

Khi Miss Universe bị vướng vào lùm xùm, chủ Nawat (Miss Grand International) đã có những động thái gây chú ý. "Ba nuôi" của Thuỳ Tiên đã đăng một dòng chữ trên story: "Bán với giá 20 triệu đô, rất rẻ!".

Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ Ảnh 2

Ngay lập tức, hành động của vị chủ tịch Miss Grand International được cho là "cà khịa" đến cuộc thi Miss Universe dù không có mối liên kết. Đây cũng không phải lần đầu tiên mà Mr.Nawat động chạm đến tổ chức Miss Universe.

Trong quá khứ, ông Nawat từng đăng tải hàng loạt hình ảnh so sánh giữa hai cuộc thi, gây "chiến tranh" với đối thủ Miss Universe. 

Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ Ảnh 3
Miss Grand International được ví như điện thoại sang chảnh, trong khi Miss Universe chỉ là điện thoại "cổ lỗ sĩ". 
Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ Ảnh 4
Thậm chí, chủ tịch Miss Grand từng đem cả Thuỳ Tiên và đương kim hoa hậu Hoàn vũ vào cuộc để tố Miss Universe "mượn ý tưởng" của mình. 

Theo nguồn tin, Miss Universe đã bị IMG rao bán từ lâu, nhưng sau 6 tháng vẫn chưa đàm phán thành công. Mức giá 20 triệu đô có thể bị giảm tiếp nhưng sẽ không nhiều. 

Tỉ lệ người quan tâm đến Miss Universe đã "xuống cấp" trầm trọng. Trong khi năm 2017, thu hút đến 5,2 triệu lượt xem trên Fox, đến 2019 con số này này giảm xuống 3,8 triệu và đến năm 2021 chỉ còn 2,7 triệu. New York Post đưa ra thông tin tổ chức Miss Universe đã thua lỗ 2 triệu USD/năm. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, IMG tiếp tục hoãn các sự kiện. 

Rộ tin Miss Universe bị bán với giá 20 triệu đô, chủ tịch Miss Grand: Quá rẻ Ảnh 5

Xem thêm: Bị Võ Hoàng Yến hỏi cuộc đời có quá bất công, Châu Kim Sang từng trả lời thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN