Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Kỳ Duyên chuẩn bị hồ sơ dự thi MUVN24 chỉ trong vòng 2 ngày

Thái Trinh
Copy Link
Chia sẻ

Kỳ Duyên bất ngờ ghi danh tại vòng thi online Miss Universe Vietnam 2024.

Tối ngày 10/7, fanpage cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 công bố hồ sơ dự thi của Hoa hậu Kỳ Duyên, gây dậy sóng các diễn đàn nhan sắc. Vậy là không còn là lời đồn, người đẹp này chính thức tái xuất đường đua nhan sắc sau 10 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Theo chia sẻ của quản lý, quyết định dự thi Miss Universe Vietnam 2024 của Kỳ Duyên chỉ vỏn vẹn hơn 30 phút trong ngày 8/7 với kết luận: "chơi thôi, đúng con số 10 năm xem như tín hiệu vũ trụ, lạc quan lên là sẽ chỉ được và được hơn chứ không có gì để mất". Vậy là ngay sau đó, chiều thứ ba 9/7, cô nàng đã chụp ngay bộ hình profile để làm hồ sơ dự thi Miss Universe năm nay.

Kỳ Duyên chuẩn bị hồ sơ dự thi MUVN24 chỉ trong vòng 2 ngày Ảnh 1
Bộ ảnh "cực cháy" đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam năm nay của Kỳ Duyên.

Trong vòng vỏn vẹn 2 ngày, 'thí sinh đặc biệt' nhất Miss Universe Vietnam năm nay đã chuẩn bị cho một hành trình mới. Được biết, Kỳ Duyên đã có ý định tham gia cuộc thi này tận 2 năm trước và được nhiều người xung quanh ủng hộ nhưng chưa đủ duyên. Và năm 2024 là một năm thật đặc biệt khi cuối cùng, khán giả cũng có thể thấy được sự trở lại của "chiến binh nghìn máu" Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất hành tinh này.

Nói về lý do tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam năm nay, Kỳ Duyên cho biết: "Duyên nghĩ mình không thể nào để nó vụt qua một lần nào nữa. Đúng 10 năm và một giấc mơ tuổi trẻ luôn đau đáu vẫn còn dang dở, Duyên quyết định quay trở lại với mục tiêu dành chiếc vé đại diện nhan sắc Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế - Miss Universe.

Kỳ Duyên chuẩn bị hồ sơ dự thi MUVN24 chỉ trong vòng 2 ngày Ảnh 2
Nguyễn Cao Kỳ Duyên được khán giả kỳ vọng sẽ một lần nữa chinh phục thành công ngôi vị cao nhất.

Những diễn biến và kết quả lần này chưa biết sẽ thế nào nhưng chắc chắn Duyên sẽ nghiêm túc, tập trung và chuẩn bị tốt nhất có thể, như cách mà trước giờ Duyên vẫn quyết liệt với những quyết định của mình", người đẹp viết.

Từ bỏ ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 để chinh chiến tại một cuộc thi mới là một cú "liều mình" đáng kể của Kỳ Duyên. Sẽ rực rỡ nếu vị trí cao nhất thuộc về người đẹp một lần nữa nhưng ngược lại cũng sẽ rất "rủi ro" nếu Kỳ Duyên vẫn "chưa đủ duyên" sau 10 năm!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Trinh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ