Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Viết tiếp giấc mơ 10 năm dang dở

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên quyết định trở lại đường đua sắc đẹp đang gây xôn xao cõi mạng.

Tối 10/7, trang chủ Miss Universe Vietnam bất ngờ công bố thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên đã ghi danh trở thành thí sinh của cuộc thi. Thông tin này gây xôn xao toàn bộ giới sắc đẹp Việt. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa hậu Việt Nam thi tiếp một sân chơi nhan sắc khác để tìm kiếm danh hiệu khác.

Hoa hậu Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: Viết tiếp giấc mơ 10 năm dang dở Ảnh 1
Ở tuổi 28, Kỳ Duyên quyết định trở về số 0 tròn trĩnh để thi Miss Universe Vietnam 2024. 

"Có ai giống như Duyên, một điều gì đó cứ luôn quẩn quanh trong đầu lâu lâu lại hiện ra như thể thôi thúc nhất định phải thực hiện không? Duyên đã suy nghĩ và chống lại nó trong một thời gian dài. Nhưng ở thời điểm này, cảm xúc đó lại bất ngờ trở lại và Duyên nghĩ mình không thể nào để nó vụt qua một lần nào nữa.

Đúng 10 năm và một giấc mơ tuổi trẻ luôn đau đáu vẫn còn dang dở, Duyên quyết định quay trở lại với mục tiêu dành chiếc vé đại diện nhan sắc Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế - Miss Universe.

Những diễn biến và kết quả lần này chưa biết sẽ thế nào nhưng chắc chắn Duyên sẽ nghiêm túc, tập trung và chuẩn bị tốt nhất có thể, như cách mà trước giờ Duyên vẫn quyết liệt với những quyết định của mình. Mọi người hãy tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ Duyên nhé!", Kỳ Duyên chia sẻ về quyết định dự thi Hoa hậu lại từ đầu ở tuổi 28.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước hành động ghi danh tại Miss Universe Vietnam 2024 của Kỳ Duyên. Bởi vì, danh hiệu Hoa hậu Việt Nam của cô được xem là một trong những danh hiệu danh giá hàng đầu Việt Nam và thậm chí, nàng hậu cũng đã phát triển trong làng giải trí với vương miện này. Vậy nên, cô quyết định trở về số 0 để tiếp tục tranh tài vương miện là điều khá bất ngờ với khán giả. 

Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu nếu Kỳ Duyên không thể chiến thắng tại cuộc thi sẽ trở thành đề tài gây ồn ào trong sự nghiệp của mình.
 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ