Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Việt Nam 2022 nói không với thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Mia
Chia sẻ

BTC của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tuyên bố không phá bỏ tiền lệ: "Chúng tôi yêu cầu thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên".

Ngày 6/7, họp báo Khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Được biết, dự kiến ngày chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 12/2022. 

Những tiêu chí tuyển sinh lần này được giới truyền thông quan tâm, BTC của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã tiết lộ: Nét đẹp tự nhiên người con gái Việt Nam sẽ là điều kiện tiên quyết để tham gia, cuộc thi vẫn sẽ giữ tiền lệ như cũ, chỉ chấp nhận các thí sinh chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là nét đặc trưng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.  

Hoa hậu Việt Nam 2022 nói không với thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 1
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chuẩn bị hết nhiệm kỳ, và các cô gái sẽ đồng hành cùng cuộc thi để tìm ra Tân Hoa, Á hậu tương lai. 

Tuy rằng, cuộc thi sẽ không chấp nhận các thí sinh can thiệp để thay đổi hoàn toàn diện mạo nhưng đối với các hình thức làm đẹp như xăm lông mày sẽ không vi phạm quy tắc thi. 

Bên cạnh tiêu chí hàng đầu, các giám khảo quyền lực cũng tuyên bố: Mỹ nhân được chọn để kế vị Đỗ Thị Hà phải "tài sắc vẹn toàn" để thực hiện các sứ mệnh của một hoa hậu. Phải có đầy đủ nét đẹp bên ngoài lẫn bên trong mới có thể đại diện Việt Nam bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Hoa hậu Việt Nam 2022 nói không với thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy toả sáng trên thảm đỏ với "Best-Face". Nét đẹp của Tiểu Vy được đánh giá cao qua nhiều năm dù cô đã kết thúc nhiệm kỳ được 2 năm. 
Hoa hậu Việt Nam 2022 nói không với thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 3
Hoa hậu Quốc tế Thuỳ Tiên đã từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng Tiểu Vy nhưng tiếc rằng cô chỉ dừng chân ở Top 5, nhưng sau cuộc thi, người đẹp đã có một hành trình vô cùng rực rỡ với Miss Grand International. 

Xem thêm: Phát hành sản phẩm âm nhạc, từ hôm nay hãy gọi Á hậu Thúy Vân là ca sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời