Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phát hành sản phẩm âm nhạc, từ hôm nay hãy gọi Á hậu Thúy Vân là ca sĩ!

Team Thời Trang
Chia sẻ

Thúy Vân chính thức lấn sân sang âm nhạc với danh xưng ca sĩ.

Chiều 6/7, Thúy Vân và ê-kíp tổ chức họp báo ra mắt MV mang tên Trái tim yêu thương. Trong buổi gặp gỡ, MC chính thức giới thiệu người đẹp sinh năm 1993 là ca sĩ Thúy Vân. Điều đó đồng nghĩa với việc cô chính thức lấn sân vào lĩnh vực cầm mic.

Tại buổi họp báo, Thúy Vân diện bộ váy đen gợi cảm. Chiếc váy cúp ngực, xẻ tà cao làm tôn lên vóc dáng chuẩn, đôi chân dài của người đẹp đến từ TP.HCM. Người đẹp toát ra vẻ rạng rỡ trong họp báo giới thiệu MV mới.

Phát hành sản phẩm âm nhạc: Từ hôm nay hãy gọi Thúy Vân là ca sĩ! Ảnh 1
Phát hành sản phẩm âm nhạc: Từ hôm nay hãy gọi Thúy Vân là ca sĩ! Ảnh 2
Phát hành sản phẩm âm nhạc: Từ hôm nay hãy gọi Thúy Vân là ca sĩ! Ảnh 3

Trái tim yêu thương là single đầu tay của Thúy Vân. Trước đó, nhiều fan cho rằng MV của người đẹp "cà khịa" tổ chức Miss Universe Vietnam do có nhiều điểm tương đồng.

Đáp lại, Thúy Vân nói: "Có lẽ nhiều người bất ngờ khi tôi quyết định sẽ theo đuổi con đường ca hát. Thực ra, đây là ước mơ của tôi từ thuở nhỏ. Sản phẩm lần này đánh dấu bước chuyển lớn, nghiêm túc theo đuổi âm nhạc của tôi.

Đồng thời, nó cũng mang thông điệp đầy tính nữ quyền, phụ nữ là những nữ hoàng khi họ tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mà tôi muốn lan toả. Hình ảnh vương miện không chỉ đại diện cho tinh thần này mà còn mang một ý nghĩa quan trọng, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới".

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN