Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Tân Hoa hậu Mai Phương nói về tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Khá bực khi phải đi giải thích'

Team Hoa Hậu
Copy Link
Chia sẻ

Mai Phương khẳng định cô là người rõ ràng, rạch ròi và mạnh mẽ. Người đẹp nói cô đã giải thích mọi chuyện, người khác tin hay không thì tùy.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Mai Phương có những chia sẻ với SAOstar về hành trình tìm lấy hào quang cũng như những thị phi bủa vây.

Thông tin tiêu cực mà người đẹp sinh năm 1999 đối mặt những ngày qua là hẹn hò Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên. Mọi chuyện bắt đầu sau khi vị doanh nhân này đăng ảnh tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam dạy học cho con trai của mình.

Tân Hoa hậu Mai Phương nói về tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Khá bực khi phải đi giải thích' Ảnh 1
Tân hoa hậu Mai Phương (trái) cùng hai á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi.

Trả lời SAOstar, Mai Phương bộc bạch: "Tôi là người rõ ràng, rạch ròi và mạnh mẽ. Khi đứng trước tin đồn vô căn cứ, tôi rất bình thản. Tôi quan tâm đến đối tượng mà tôi thực sự quan tâm, đó là gia đình, bạn bè, thầy cô và những người luôn theo dõi mình.

Tôi khá là bực mình khi vô tình phải đi giải thích những chuyện mình không làm, sự thật bị bóp méo một cách rất không hay. Do điều đó ảnh hưởng đến tâm lý của người thân nên tôi mới lên giải thích, còn việc người khác tin hay không, sự thật thế nào thì tôi đã đính chính rồi. Chuyện gì không phải thì nên bỏ qua một bên, tập trung vào những dự án sắp tới. Bởi vì đây là khoảnh khắc chúng tôi xứng đáng được chú ý tích cực từ mọi người".

Trước đó, Mai Phương từng khẳng định cô và Đức Huy chỉ đơn giản là mối quan hệ gia sư và phụ huynh, không hơn không kém, mọi chuyện chỉ là lời đồn vô căn cứ. 

Tân Hoa hậu Mai Phương nói về tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Khá bực khi phải đi giải thích' Ảnh 2
Mai Phương là gia sư của con trai Lệ Quyên.

"Phụ huynh và học trò tin tưởng tôi bởi trí tuệ, không bởi nhan sắc. Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa công việc - công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó", cô chia sẻ thời điểm ấy", cô giải thích.

Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam tối 12/8. Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Bảo Ngọc và Phương Nhi. Sắp tới, Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam xuất hiện tại đấu trường nhan sắc Miss World vào cuối năm.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi tiết lộ tính cách thật của Nam Em: Khác xa trên mạng

Xem thêm: Vừa đương nhiệm, Á hậu Bảo Ngọc được netizen khuyên nên tiết chế lại vì điều này

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Hoa Hậu

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất