Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi tiết lộ tính cách thật của Nam Em: Khác xa trên mạng

Team Hoa Hậu
Chia sẻ

Trong cuộc trò chuyện với SAOstar, Phương Nhi cho biết ít có cơ hội tiếp xúc với Nam Em. Nhưng khi gặp gỡ, người đẹp dành cảm tình cho đàn chị.

Cuộc thi Miss World Vietnam kết thúc với sự lên ngôi của hoa hậu Mai Phương, hai vị trí còn lại thuộc về Bảo Ngọc và Phương Nhi. Trong cuộc gặp gỡ với SAOstar, các người đẹp có cơ hội trải lòng sau khi giành vị trí cao nhất tại cuộc thi nhan sắc tương đối khắc nghiệt.

Khi được hỏi về người bạn đồng hành Lệ Nam, á hậu sinh năm 2002 có những chia sẻ chân tình. Theo lời người đẹp, cả hai ít có thời gian tiếp xúc trong cuộc thi, nhưng cuối cùng gắn bó với nhau nhờ món xiên que.

"Hai chị em tiếp xúc gần với nhau nhờ món đồ ăn yêu thích là xiên que. Chị ấy nhờ em mua giúp, sau khi mua về chị có mời vào phòng chơi, hai chị em ngồi nói chuyện được gần 2 tiếng. Sau khi chia sẻ với chị, em nhận thấy chị là người rất hiền", Phương Nhi nói.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ tính cách thật của Nam Em: Khác xa trên mạng Ảnh 1
Á hậu Phương Nhi tiết lộ tính cách thật của Nam Em: Khác xa trên mạng Ảnh 2

Á hậu 2 Miss World Vietnam khẳng định Nam Em là người lành tính, khác xa những gì người khác nói về cô trên mạng. "Chị luôn dành những lời khen cho đàn em của mình. Chị chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống và Phương Nhi học hỏi được rất nhiều. Nếu chị Nam Em có xem show này, em nhất định sau này sẽ bao xiên que cho chị", người đẹp nói thêm.

Nam Em là một trong những thí sinh mạnh của mùa giải năm nay. Cô được truyền thông săn đón và là gà chiến nhiều kinh nghiệm, từng tham gia nhiều cuộc thi lớn như Miss World Vietnam, Miss Universe Vietnam cùng thành tích Top 8 Miss Earth.

Song, người đẹp gốc Tiền Giang chỉ ngậm ngùi dừng chân ở Top 10 cùng giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông và Thí sinh được yêu thích nhất.

 Xem thêm: Nam Em thiếu gì mà chỉ ngậm ngùi đội vương miện do fan trao tặng?

Xem thêm: Out top 5 nhưng tại sao Nam Em vẫn được đội vương miện?

Chia sẻ

Bài viết

Team Hoa Hậu

BÌNH LUẬN