Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vừa đương nhiệm, Á hậu Bảo Ngọc được netizen khuyên nên tiết chế lại vì điều này

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dư luận đã có những ý kiến trái chiều về những hành động vô ý của Á hậu Bảo Ngọc sau khi trở thành Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022.

Trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 vừa qua, vương miện đã thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Vị trí Á hậu lần lượt là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Khán giả vô cùng hài lòng về lựa chọn của ban tổ chức bởi Mai Phương là một cô gái tài sắc vẹn toàn. Hai Á hậu cũng không hề kém cạnh khi Á hậu 1 Bảo Ngọc sở hữu IELTS 8.0 giống như Mai Phương.

Vừa đương nhiệm, Á hậu Bảo Ngọc được netizen khuyên nên tiết chế lại vì điều này Ảnh 1

Những ngày gần đây, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có nhiều cơ hội để xuất hiện trước truyền thông và giao lưu cùng khán giả. Cũng chính vì thế mà Á hậu Bảo Ngọc bất ngờ nhận về những ý kiến trái chiều bởi những hành động, cử chỉ khá vô tư. Theo đó, trong buổi họp báo sau khi đăng quang, Bảo Ngọc lại ngồi giữa mặc dù theo thường lệ thì Hoa hậu là người ngồi vị trí đó. 

Vừa đương nhiệm, Á hậu Bảo Ngọc được netizen khuyên nên tiết chế lại vì điều này Ảnh 2

Đến khi trở lại Sài Gòn, top 3 đã được gặp gỡ với người hâm mộ, nhưng lần này Bảo Ngọc lại tiếp tục bị cho rằng hơi thiếu tinh tế khi đi song song và đôi lúc là vượt lên trước Hoa hậu Mai Phương. Cư dân mạng cho rằng Bảo Ngọc phải nên tiết chế lại và tinh tế hơn.

Vừa đương nhiệm, Á hậu Bảo Ngọc được netizen khuyên nên tiết chế lại vì điều này Ảnh 3

Về phía fan sắc đẹp, họ cho rằng vì Bảo Ngọc tự tin nên thường bị hiểu lầm là tự cao chứ không hề có ý gì. Việc người đẹp Cần Thơ bất ngờ bị lên án khiến người hâm mộ cảm thấy bất bình bởi trước nay Bảo Ngọc chưa từng bị chỉ trích bởi thái độ kém. Tuy nhiên, họ cũng khuyên cô nên tiết chế lại để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Vừa đương nhiệm, Á hậu Bảo Ngọc được netizen khuyên nên tiết chế lại vì điều này Ảnh 4
Bảo Ngọc được bênh vực là do tự tin nên bị hiểu lầm là cố ý lấn át Hoa hậu Mai Phương.

Xem thêm: Dàn Hoa hậu 'đọ body' nức nở trên thảm đỏ Miss World Vietnam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN