Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc

Hạ Băng
Chia sẻ

Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 vừa công bố KV chính thức cuộc thi.

Mới đây, Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 đã chính thức công bố KV (Key visual) và bộ ảnh quảng bá của cuộc thi. 

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 1

Bộ ảnh mang tinh thần và thông điệp được lấy cảm hứng từ chủ đề chính thức của cuộc thi: “Striving for Excellence - Nỗ lực vì sự xuất sắc”. 

Với hình ảnh ngọn cờ vàng bay cao đại diện cho niềm tin mạnh mẽ về sự chiến thắng, tượng trưng cho khát khao đưa nhan sắc Việt Nam ngày càng vươn xa trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Đồng thời khẳng định giá trị và niềm tự hào của Việt Nam về một người đẹp xứng đáng đại diện phụ nữ thế hệ mới. Hai gam màu Đỏ - Vàng nổi bật thể hiện sự quyền lực, sang trọng, tinh thần quyết đoán và sự nỗ lực mãnh liệt của những cô gái trẻ có khát vọng và lý tưởng sống. Đây cũng chính là tiêu chí mà Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam tìm kiếm ở đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 3

Để thể hiện tinh thần ấy, Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Kim Duyên chính là hai hình mẫu đại diện tiêu biểu. Bên cạnh đó hai người đẹp này sẽ đem đến câu chuyện truyền cảm hứng và nghị lực mạnh mẽ cho các cô gái trẻ đang trên hành trình tìm kiếm cơ hội và nỗ lực vì một phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, nhưng Hoa hậu Ngọc Châu chưa bao giờ chùn bước trước những rào cản của cuộc đời. Cô dám vượt qua vùng an toàn của bản thân, chinh phục những thử thách mới và xuất sắc chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. 

Không dừng lại ở đó, Ngọc Châu tiếp tục đến với Hoa Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bằng những nỗ lực và ý chí bền bỉ, Ngọc Châu chinh phục thành công vương miện Vinawoman, giành chiến thắng thuyết phục và nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Ngọc Châu chính là hình mẫu của những cô gái bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, có ý chí và quyết tâm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. 

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 4
Trong hình ảnh quảng bá Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, Ngọc Châu hóa thân thành nữ thần quyến rũ nhưng ẩn sâu bên trong là nội lực mạnh mẽ, ánh mắt sắc sảo và kiên cường. 
Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 5
Diện trang phục xẻ cao, Hoa hậu Ngọc Châu khéo khoe đôi chân thon dài và lợi thế về ngoại hình. 

Á hậu Kim Duyên có hơn 8 năm kiên trì theo đuổi ước mơ và đam mê trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đó là một hành trình đầy gian nan và thử thách, có cả những giọt nước mắt hạnh phúc và nhiều áp lực.

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 6

 Để có được hình thể chuẩn và săn chắc như hiện tại, Kim Duyên từng vượt qua nhiều ý kiến chê bai ngoại hình, phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng khắt khe, mạnh dạn thiết lập mục tiêu, kiên trì và giữ tinh thần kỷ luật bản thân. Kim Duyên chính là hình tượng bứt phá để các cô gái trẻ hãy tự tin trên con đường mà mình đã chọn, vượt qua giới hạn bản thân để gặt hái những thành quả xứng đáng.

Xuất hiện trong bộ ảnh, Kim Duyên diện 2 trang phục với layout khác nhau. Trong bộ váy màu vàng ánh kim được đính kết những mảnh ghép góc cạnh, Á hậu Kim Duyên như nữ chiến binh hướng về phía trước. Còn ở trang phục màu bạc, vương miện Á hậu Siêu Quốc Gia càng góp phần tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của Kim Duyên.

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên hóa thành chiến binh, quyền lực sang chảnh hết nấc Ảnh 8

Xem thêm: Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe: Vẫn bị Thái Lan, Philippines vượt mặt

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN