Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kim Duyên bị khán giả than thở về nhan sắc khi làm giám khảo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhan sắc Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại một cuộc thi nhan sắc trong nước với ngoại hình khang khác.

Vừa qua, khán giả Việt Nam không giấu được sự tự hào khi Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022. Từ đó, sự xuất hiện của nàng hậu đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả cả nước. 

Xuất hiện tại một cuộc thi sắc đẹp với vai trò ban giám khảo mới đây, Á hậu Kim Duyên gây nhiều tranh cãi về nhan sắc. Theo đó, nàng hậu khiến khán giả nhận không ra với vẻ ngoài kém sắc rõ rệt so với mọi khi.

Á hậu Kim Duyên bị khán giả chê 'già như bà thím' khi làm giám khảo tại cuộc thi nhan sắc Ảnh 1

Cụ thể, nhờ những thành tựu đã đạt được cùng kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến quốc tế, Á hậu Kim Duyên vừa được tin tưởng giao cho "ngồi ghế nóng" tại một cuộc thi nhan sắc. Loạt ảnh nàng hậu ngồi bàn ban giám khảo tại cuộc thi cũng được lan truyền ngay sau đó và nhận về nhiều lượt bàn luận của công chúng.

Trong ảnh, Á hậu Kim Duyên diện trang phục khá kín đáo, được phối màu đẹp mắt. Nàng hậu chọn kiểu tóc xoăn dài xõa một bên cho lần xuất hiện này. Dường như Kim Duyên đang tập trung theo dõi một hoạt động nào đó nên trông cô có vẻ khá căng thẳng.

Á hậu Kim Duyên bị khán giả chê 'già như bà thím' khi làm giám khảo tại cuộc thi nhan sắc Ảnh 2
Á hậu Kim Duyên bị khán giả chê 'già như bà thím' khi làm giám khảo tại cuộc thi nhan sắc Ảnh 3

Đặc biệt, nhan sắc của Kim Duyên nhận nhiều ý kiến trái chiều vì lộ nhiều khuyết điểm, thiếu sức sống.

Tuy nhiên, có người nhận thấy Kim Duyên trông không được tươi tắn như bình thường chứ không đến nỗi già nua như ý kiến của một số khán giả. Họ cho rằng nhan sắc nàng hậu vốn rất xinh đẹp nhưng do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như cách trang điểm hay ánh sáng, góc chụp,... đã khiến cô bị dìm thấy thương như vậy.

Á hậu Kim Duyên bị khán giả chê 'già như bà thím' khi làm giám khảo tại cuộc thi nhan sắc Ảnh 4

Cách đây vài ngày, có thông tin Kim Duyên sẽ có dịp hội ngộ đương kim Hoa hậu siêu quốc gia 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam. Nhưng các bên liên quan vẫn chưa lên tiếng xác nhận khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Xem thêm: BTC Miss Peace VN hỏi thí sinh ứng xử '1 điều nhịn 9 điều lành', fan nghi ngờ: Đá xéo Miss Grand hay gì?

Xem thêm tại: Á hậu Miss Grand Thailand trở thành đối thủ của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental 2022

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN