Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả vô cùng hào hứng trước thông tin Hoa hậu siêu quốc gia Lalela Mswane có khả năng hội ngộ Á hậu Kim Duyên tại Việt Nam.

Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia) là một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới. Tháng 7 vừa qua, đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc lên ngôi Á hậu 2 khiến khán giả cả nước vô cùng tự hào.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi đương kim Hoa hậu siêu quốc gia 2022 - Lalela Mswane xác nhận mình sẽ đến Việt Nam. Như vậy, nhiều khả năng khán giả sẽ có dịp chứng kiến màn hội ngộ bùng nổ nhan sắc của hai chị em Kim Duyên và Lalela Mswane.

Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam? Ảnh 1
Đương kim Hoa hậu siêu quốc gia 2022 - Lalela Mswane.

Cụ thể, Hoa hậu siêu quốc gia Lalela Mswane vừa nhận được một câu hỏi của khán giả về dự định đến Việt Nam trong tương lai: “Are you going to Vietnam?” (Bạn có đến Việt Nam không?). 

Người đẹp sinh năm 1997 đã trả lời rằng: “Yes, super excited” (Vâng, rất hào hứng). Phần hỏi đáp này được Lalela Mswane chia sẻ lên trang cá nhân kèm theo một bức ảnh xinh đẹp của cô nàng. 

Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam? Ảnh 2

Theo đó, câu trả lời của đương kim Hoa hậu siêu quốc gia như ngầm khẳng định cô sẽ có chuyến thăm Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, nàng hậu không tiết lộ thêm về thời gian và mục đích của chuyến đi khiến công chúng càng thêm tò mò.

Bài đăng của nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn của fan sắc đẹp tại Việt Nam và cả thế giới. Dù lịch trình này chưa được phía Lalela Mswane công bố chính thức, nhưng khán giả trên các diễn đàn đã bàn luận xôn xao.

Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam? Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Lalela Mswane có mối quan hệ thân thiết.

Theo đó, công chúng không giấu được sự hào hứng trước thông tin đương kim Hoa hậu siêu quốc gia nhiều khả năng sẽ đến thăm Việt Nam vào một ngày không xa. Họ cho rằng người đẹp Nam Phi sẽ có dịp hội ngộ Kim Duyên trong chuyến thăm Việt Nam sắp tới. Như vậy, các fan sắc đẹp sẽ được chứng kiến màn “gấp đôi visual” giữa hai nàng hậu tài sắc vẹn toàn bước ra từ Miss Supranational. 

Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam? Ảnh 4
Lalela Mswane chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ cùng Kim Duyên trong khuôn khổ Miss Supranational 2022 đang diễn ra.
Á hậu Kim Duyên sắp hội ngộ Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane tại Việt Nam? Ảnh 5

Được biết, Kim Duyên và Lalela Mswane có mối quan hệ rất tốt đẹp với nhau. Ngoài việc là đối thủ trên sàn đấu, hai mỹ nhân còn xem nhau như chị em thân thiết và dành cho nhau những lời khen có cánh trước truyền thông. 

Trong khuôn khổ Miss Supranational 2022, hai người đẹp thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm, khen ngợi của công chúng.

Xem thêm: Độc quyền từ Anh: Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định tình cảm dành cho Quang Linh Vlog

Xem thêm tại: Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng sau khi bị dân mạng réo vào ồn ào 'tú ông' mua bán dâm trong showbiz

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN