Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Tường San diện áo dài đẹp dịu dàng, tay mang nhẫn kim cương 'khủng' trong ngày cưới

Phước Xuyên
Chia sẻ

Á hậu Tường San đẹp trong veo tại lễ rước dâu diễn ra ở Hà Nội, hạnh phúc ôm lấy ông xã.

Vào chiều 30/11, lễ cưới của á hậu Tường San đang diễn ra tại Hà Nội. Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 chính thức ở tuổi 20. Là người đẹp kín tiếng, khán giả chỉ mới biết được thông tin về đám cưới của á hậu cách đây ít ngày. 

Á hậu Tường San diện áo dài đẹp dịu dàng, tay mang nhẫn kim cương 'khủng' trong ngày cưới Ảnh 1

Vào ngày lễ rước dâu, Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 - Tường San diện áo dài hồng thướt tha, lựa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng khoe vẻ đẹp trong veo. Trong những thước ảnh hiếm hoi của ngày lễ trọng đại nhất đời, cô dâu Nguyễn Tường San khiến fan ghen tỵ với chiếc nhẫn kim cương.

Á hậu Tường San diện áo dài đẹp dịu dàng, tay mang nhẫn kim cương 'khủng' trong ngày cưới Ảnh 2

Xuất hiện trong khung ảnh "tình bể bình" với ông xã, Tường San nở nụ cười hạnh phúc. Sau 1 năm yêu nhau, nàng hậu cho biết lý do cưới sớm là vì xác định đây là là người đàn ông có thể cùng mình xây dựng cuộc sống dài lâu sau này. 

Á hậu Tường San diện áo dài đẹp dịu dàng, tay mang nhẫn kim cương 'khủng' trong ngày cưới Ảnh 3

Mặc dù nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và fan sắc đẹp nhưng Tường San vẫn quyết không hé lộ dung mạo chú rể trong bộ ảnh nàng hậu và ông xã ôm ấp lấy nhau. Được biết, chồng của á hậu Tường San lớn hơn cô 9 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Á hậu Tường San diện áo dài đẹp dịu dàng, tay mang nhẫn kim cương 'khủng' trong ngày cưới Ảnh 4
Á hậu Tường San diện áo dài đẹp dịu dàng, tay mang nhẫn kim cương 'khủng' trong ngày cưới Ảnh 5

Được biết, vào tối ngày 30/11, Tường San và ông xã sẽ có buổi tiệc rượu thân mật cùng với bạn bè thân thiết. Dàn người đẹp đình đám Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Thúy An,... cũng đã xác nhận sẽ có mặt để chúc phúc cho Tường San.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất