Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường'

Mia
Chia sẻ

Hé lộ đoạn clip Á hậu Quỳnh Châu khóc cạn nước mắt khi bị Thuỷ Tiên 'chơi chiêu' tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Vừa qua, trong tập 4 của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen Vietnam), một drama lớn đã xảy ra khi Á hậu Thuỷ Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh nhất của Đội HLV Quỳnh Châu - Hà Anh. 

Cộng đồng mạng cảm thấy rất bức xúc khi Quỳnh Châu liên tục bị "trừ khử" nhiều chiến binh, một số bình luận cho rằng Á hậu 1 Miss Grand Vietnam đang bị chèn ép tại sân chơi này.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh Quỳnh Châu khóc tức tưởi ôm thí sinh Hà Anh bên trong hậu trường khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. 

Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường' Ảnh 1
Việc phải liên tiếp chia tay thí sinh của đội mình có lẽ là cú sốc lớn đối với người đẹp sinh năm 1994. 
Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường' Ảnh 2
Hà Anh rời đội, Quỳnh Châu chỉ còn đúng 2 thí sinh duy nhất trong tay. Bên cạnh đó, người đẹp Lâm Đồng còn phải nhận một số "lời ra tiếng vào" của Á hậu Thuỷ Tiên cùng Hương Giang và Giám khảo Hoàng Song Hà. 
Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường' Ảnh 3
Những giọt nước mắt của Quỳnh Châu thể được sự "đổ vỡ" niềm tin trong lòng cô khi cho rằng Thuỷ Tiên là một người công bằng, sẽ vì đại cuộc để giữ lại thí sinh tốt nhất cho cuộc thi. 

Trước đó, đỉnh điểm của sự kịch tính chính là Á hậu Thuỷ Tiên đã đưa Hà Anh trở lại gặp Quỳnh Châu cho cô được quyền đổi người, nhưng đứng trước quyết định khó khăn này, chân dài 1m75 đã tin rằng thí sinh đội mình có thể thuyết phục được mentor đối thủ được ở lại. Bên cạnh đó, với lối chơi hiền lành, Quỳnh Châu không ngờ, Thuỷ Tiên lại muốn loại đi người mạnh nhất của mình để giảm bớt "hậu hoạ".

Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường' Ảnh 4

Nhiều người hâm mộ đã khá phẫn nộ về hành động của Thuỷ Tiên lẫn dàn BGk cố định, vì cho rằng họ đang cố tình dồn đội Quỳnh Châu vào đường cùng. Hiện tại, các đội bao gồm Bùi Quỳnh Hoa (còn 4 thí sinh), Thuỷ Tiên (còn 4 thí sinh), Quỳnh Mai (còn 5 thí sinh). 

Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường' Ảnh 5

Riêng Quỳnh Châu chỉ còn lại vỏn vẻ 2 "gà chiến", nhưng lại còn chặng đường thi khá dài phía trước. Với số thành viên ít ỏi này, team của Á hậu sinh năm 1994 có khả năng sẽ trắng tay trước khi Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 diễn ra. 

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi x Gen Z Sợ Chi: 'Tôi không phải thi hoa hậu để kiếm tiền hay tìm chồng giàu có'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN