Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhờ Á hậu Thuỷ Tiên, Phạm Hương bỗng tăng nhiệt trở lại chỉ trong một đêm

Mia
Chia sẻ

Nhờ hành động của Thuỷ Tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, tên tuổi của Phạm Hương bất ngờ 'tăng nhiệt' sau nhiều năm rời xa showbiz.

Trong tập 4 của Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023), phần thắng thuộc về đội của Á hậu Thuỷ Tiên, do đó người đẹp đã toàn quyến quyết định ai ở lại, ai sẽ rời cuộc chơi. Sự việc gây tranh cãi khi Thuỷ Tiên loại Hà Anh - thí sinh mạnh nhất của đội Á hậu Quỳnh Châu ra khỏi cuộc thi, dù mỹ nhân này đã hoàn thành xuất sắc mọi thử thách. 

Nhờ Á hậu Thuỷ Tiên, Phạm Hương bỗng tăng nhiệt trở lại chỉ trong một đêm Ảnh 1
Thuỷ Tiên đã cho Quỳnh Châu cơ hội được thay đổi người khác, nhưng cô nàng vẫn một mực chọn thí sinh Hà Anh. Cuối cùng với quyết định này, Quỳnh Châu mất thêm một "gà chiến" mạnh. 

Khi được hỏi lý do vì sao lại thẳng thừng làm vậy đối đội Quỳnh Châu, Á hậu Thuỷ Tiên trả lời: "Tiên đến đây để huấn luyện team mình dành chiến thắng, chứ không phải để nhìn hào quang của team khác". 

Nhớ lại giai đoạn The Face (2016), khi Hoa hậu Phạm Hương dành chiến thắng để có quyền loại người của Hồ Ngọc Hà lẫn Lan Khuê. Cô cũng "tiễn bay màu" thí sinh mạnh của đội Lan Khuê cùng với câu nói huyền thoại:

"Hương không loại người yếu nhất, mà sẽ loại đi người mạnh nhất. Không thể nào Phạm Hương lại giữ lại một thí sinh mạnh như vậy để gây tổn hại cho đội của mình".

Nhờ Á hậu Thuỷ Tiên, Phạm Hương bỗng tăng nhiệt trở lại chỉ trong một đêm Ảnh 2

Sự tương đồng trong cách ra chiến lược của một cuộc chơi nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Và cũng giống Phạm Hương, kết quả do người đẹp sinh năm 1998 đưa ra vẫn gây tranh cãi ở nhiều diễn đàn sắc đẹp.

Nhờ Á hậu Thuỷ Tiên, Phạm Hương bỗng tăng nhiệt trở lại chỉ trong một đêm Ảnh 3
Cư dân mạng gọi Thuỷ Tiên là truyền nhân của Phạm Hương sau khi tập 4 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 được phát sóng. 
Nhờ Á hậu Thuỷ Tiên, Phạm Hương bỗng tăng nhiệt trở lại chỉ trong một đêm Ảnh 4
Hình ảnh của Phạm Hương ở giai đoạn The Face 2016 "nổi như cồn" trở lại. 

Khó có thể phủ nhận, sau khi kết thúc vai trò tại The Face 2016, nàng hậu đến từ Hải Phòng trở thành một "nữ hoàng sắc đẹp" cá tính, thẳng thắn khiến nhiều khán giả khó lòng quên được. 

Nhờ Á hậu Thuỷ Tiên, Phạm Hương bỗng tăng nhiệt trở lại chỉ trong một đêm Ảnh 5

Xem thêm: Hé lộ hình ảnh chưa chuyển giới của Lý Huỳnh My: Khuôn mặt nét chuẩn, đẹp trai không thua kém nam thần

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN