Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi đội vương miện rạng rỡ đu Pink Venom của BLACKPINK

Hạ Băng
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại hình ảnh Á hậu Phương Nhi rạng rỡ đu Pink Venom của BLACKPINK gây sốt cộng đồng mạng.

Sau khi trở thành Á hậu 2 Miss World Việt Nam, Phương Nhi chinh phục người hâm mộ nhờ nhan sắc xinh đẹp và tính cách thân thiện, hòa đồng. Cách đây không lâu, cô nàng đã thừa nhận bản thân là một “fan cứng” chính hiệu của BLACKPINK khi nhảy nhót trên nền nhạc Pink Venom.

Á hậu Phương Nhi đội vương miện rạng rỡ đu Pink Venom của BLACKPINK Ảnh 1

Mới đây người đẹp sinh năm 2002 này lại tiếp tục thể hiện đẳng cấp “fan cứng” của BLACKPINK. Cụ thể, cô nàng đã được mời đến tham dự một sự kiện của CLB Dancing Hàm Rồng. Trong đoạn video được đăng tải Á hậu Phương Nhi diện một bộ áo dài trắng tinh khôi, mái tóc đen buông xõa và đội chiếc vương miện trên đầu.

Á hậu Phương Nhi đội vương miện rạng rỡ đu Pink Venom của BLACKPINK Ảnh 2

Đang ngồi ký tên và giao lưu cùng fan, Phương Nhi bỗng trở nên cực kỳ phấn khích khi ca khúc Pink Venom của BLACKPINK được bật lên. Trong suốt quá trình bài nhạc được phát, nàng Á hậu đã không thể kiềm chế được bản thân mà đung đưa người theo giai điệu sôi động. Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh cùng những động tác tay thuần thục đủ để thấy Phương Nhi yêu thích BLACKPINK như thế nào.

Á hậu Phương Nhi đội vương miện rạng rỡ đu Pink Venom của BLACKPINK Ảnh 3

Đoạn video Phương Nhi phấn khích khi đưa người theo điệu nhạc Pink Venom vừa được đăng tải đã thu hút được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Cư dân mạng đã để lại vô số bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ của Phương Nhi. Và không thể phủ nhận được rằng với việc có chung thần tượng nàng Á hậu này cũng có thêm được vô số người yêu mến mình.

- Phương Nhi đúng là Blinks chính hiệu luôn, đáng yêu hết sức.

- Trời có cần đáng yêu vậy không? Ai cũng biết Phương Nhi mê BLACKPINK lắm mà.

- Hôm trước Phương Nhi cũng đăng video nhảy theo Pink Venom đó, trời đáng yêu quá, đúng là fan cứng đây rồi.

- Ai rồi cũng mê BLACKPINK thôi, Á hậu cũng không thoát được. Mà Phương Nhi nhìn xinh quá, đôi vương miện lấp lánh mà cũng đáng yêu hết sức.

- Chung fandom rồi Phương Nhi ơi, hôm nào lại nhảy BLACKPINK tiếp đi.

Á hậu Phương Nhi đội vương miện rạng rỡ đu Pink Venom của BLACKPINK Ảnh 4

Hiện đoạn video Phương Nhi cười phấn khích khi Pink Venom của BLACKPINK được phát vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

Xem thêm: Cựu Hoa hậu Siêu quốc gia chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN