Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cựu Hoa hậu Siêu quốc gia chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Mia
Chia sẻ

Vừa hết nhiệm kỳ Miss Supranational, Hoa hậu người Namibia dành đoạt giải 'vẻ đẹp vượt thời gian' do Missosology bình chọn.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố Chanique Rabe (Hoa hậu Siêu quốc gia 2021) đã chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là danh hiệu được đề cử từ 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới bao gồm: Miss World, Miss Universe, Miss Supranational, Miss International, Miss Earth. 

Cựu Hoa hậu Siêu quốc gia chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian' Ảnh 1

Với khuôn mặt sắc sảo gây "lịm tim", người đẹp còn sở hữu thân hình chuẩn chỉnh với chiều cao 1m76, số đo ba vòng 86-65-91. Mỹ nhân đến từ Namibia dễ dàng chinh phục được lòng yêu mến của fan sắc đẹp. 

Cựu Hoa hậu Siêu quốc gia chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian' Ảnh 2

Trên trang chủ của Missosology đã dành nhiều lời khen có cánh cho Hoa hậu Siêu quốc gia 2021: "Chanique Rabe là một minh chứng cho vẻ đẹp của Châu Phi có thể phong phú hơn những gì người khác vẫn nghĩ. Cô ấy phá vỡ định kiến khi trở thành phụ nữ gốc Phi đầu tiên chiến thắng Hoa hậu Siêu quốc gia, mở đường cho sự công nhận và đại diện nhiều hơn cho các người đẹp châu Phi trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Trong năm 2022, Chanique Rabe còn tạo nên lịch sử khi trở thành phụ nữ Châu Phi đầu tiên trao lại vương miện Miss Supranation cho một người đẹp châu Phi khác". 

Vào năm 2019, H'Hen Niê từng khiến cộng đồng Việt Nam tự hào khi trở tành thí sinh Châu Á thứ 3 giành được được danh hiệu cao quý này.

Cựu Hoa hậu Siêu quốc gia chiến thắng danh hiệu 'Vẻ đẹp vượt thời gian' Ảnh 3

Xem thêm: Sắc vóc hiện tại của Miss Universe Korea: Chiều cao khủng có đủ vượt 'Best body' Ngọc Châu?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN