saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Khi hai người con đến hơn 1 tuổi, Trương Hằng mới hé lộ sự tình về Trịnh Sảng. Vì sao đến giờ này, anh mới chịu nói ra?

Từ khi scandal chấn động thuê người mang thai hộ rồi bỏ con của Trịnh Sảng bị vạch trần đến nay đã 5 ngày, cô nàng chưa bao giờ lên tiếng về chuyện đón hai đứa trẻ về nhà. Hiện tại, dư luận cũng đã ngán ngẩm, chẳng phí lời chỉ trích Trịnh Sảng nữa vì khác nào "nước đổ đầu vịt". Họ chỉ mong Trịnh Sảng còn chút lương tâm mà ký giấy để Trương Hằng có thể làm thủ tục đón con về Trung Quốc.

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 1

Vào sáng nay (ngày 22/01), trên Weibo lan truyền tin tức tiết lộ lý do vì sao Trương Hằng lại lên tiếng vạch trần, tố giác chuyện Trịnh Sảng vào thời điểm này. Nguyên nhân là vì anh muốn giành quyền nuôi con và cùng hai đứa trẻ về lại được Trung Quốc. 

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 2

Ban đầu, visa tại Mỹ của Trương Hằng dự kiến hết hạn vào ngày 19/07/2020 và được gia hạn đến ngày 19/01/2021. Vì vấn đề này nên đầu tháng 10 năm ngoái, Trương Hằng đã nhờ những người có liên quan để giúp đỡ về mặt thủ tục. Nếu không thể cùng con trở về, hai đứa nhỏ sẽ trở thành trẻ mồ côi không cha không mẹ tại Mỹ và sẽ được sở phúc lợi nhận nuôi. Đến lúc này, Trương Hằng không thể nhận lại con được nữa.

Xem thêm: Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng 

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 3

Để hai đứa trẻ về lại Trung Quốc cần phải có visa, nhưng để làm được thủ tục thì phải có chữ ký của người mẹ. Trịnh Sảng nhất quyết không chịu nhận con, đương nhiên sẽ chẳng chịu ký giấy. Điều này buộc Trương Hằng phải kiện ra tòa để giành quyền nuôi con, vụ kiện sẽ diễn ra vào ngày 22/03 sắp tới. Chính vì vậy, anh muốn dựa vào sức ép của dư luận để khiến Trịnh Sảng chịu ký vào thủ tục cho con hoặc từ bỏ quyền nuôi hai đứa trẻ.

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 4

Bên cạnh đó, việc Trương Hằng khởi kiện cũng là một biện pháp nhằm kéo dài thời hạn ở lại Mỹ. Nếu bị ép rời khỏi, anh cũng có lý do để một lần nữa xin nhập cảnh. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại, Trương Hằng có muốn trở về Mỹ cũng không phải là chuyện dễ dàng. 

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 5

Tuy nhiên, tính cách của Trịnh Sảng lại khiến những dự tính của Trương Hằng đổ vỡ. Dù bây giờ, Trịnh Sảng đã bị phong sát (cấm sóng trên mọi phương diện), gạch tên ra khỏi giới giải trí nhưng cô nàng vẫn rất bình thản, ung dung. Cô không hề nhận lỗi hay xin lỗi, thậm chí cũng chẳng có ý định ký tên, làm thủ tục cho con của mình. 

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 6

Minh chứng đó là Trịnh Sảng vẫn thong thả đăng liên tiếp những bài viết biện hộ cho bản thân mình, khiêu khích dư luận, lại còn có thời gian để làm những việc "vô bổ" như chỉnh sửa phần giới thiệu, thay ảnh đại diện mới trên trang cá nhân,...

Im lặng suốt hơn cả năm, vì sao đến giờ Trương Hằng mới vạch trần Trịnh Sảng? Ảnh 7

Thái độ của Trịnh Sảng như một lời tuyên bố quyết đấu với Trương Hằng đến cùng, nhất định sẽ không để "tình cũ" của mình đạt được mục đích. Trịnh Sảng quyết chống lại Trương Hằng, mặc kệ số phận của hai đứa con ruột của mình có ra sao đi chăng nữa! 

Xem thêm: Bị phong sát cũng nhất quyết không nhận lỗi, Trịnh Sảng vẫn có thời gian để thay ảnh đại diện

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN