saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Theo đại diện bên cho thuê mang thai hộ chia sẻ: Trịnh Sảng còn muốn vứt bỏ con tại trung tâm, rồi gửi tiền để bên này nuôi dưỡng con giúp mình.

Mới đây, trang Sohu (Trung Quốc) đã liên hệ đến phía tổ chức West Coast cho thuê mang thai hộ tại Mỹ - nơi mà Trịnh SảngTrương Hằng tìm đến để có được hai người con. Ashim Kumar - người tự nhận là nhà sáng lập West Coast, đã quyết định đệ đơn khởi kiện Trịnh Sảng.

Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng Ảnh 1

Trước sự việc của Trịnh Sảng và Trương Hằng, Ashim Kumar cho biết anh bất lực: "Trịnh Sảng cùng Trương Hằng đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi vào mùa thu năm 2018. Gói mà họ chọn là 168.000 USD (3,8 tỷ đồng), tức là gói không lựa chọn giới tính cho trẻ em. Quá trình dịch vụ đã kết thúc. Hai đứa trẻ cũng rất khỏe mạnh, nhưng họ chỉ trả cho chúng tôi 100.000 đô la Mỹ, và khoản thanh toán cuối cùng là 68.000 đô la Mỹ vẫn còn nợ cho tới bây giờ".

Xem thêm: 3 nàng cỏ 'Vườn sao băng': Trịnh Sảng thân bại danh liệt, Goo Hye Sun tuột dốc không phanh vì hôn nhân

Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng Ảnh 2
Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng Ảnh 3

Chi tiết bài phỏng vấn cụ thể mà Ashim Kumar đã trả lời với phía Sohu như sau:

"1. Trịnh Sảng là khách hàng có tính cách tồi tệ nhất mà chúng tôi từng phục vụ, trước đến nay chẳng có ai giống như cô ta cả. Trịnh Sảng còn nợ phí dịch vụ với khoản tiền 68.000 USD, hôm qua cô ta đã gọi điện và thậm chí còn yêu cầu trung tâm quản lý nuôi hai đứa trẻ. Nếu được, cô ta sẽ gửi 30 ngàn tệ (100 triệu đồng) cho trung tâm vào mỗi tháng. Chúng tôi đã từ chối lời đề nghị này.

Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng Ảnh 4

2. Hai đứa trẻ không thể về Trung Quốc vì Trịnh Sảng không muốn cung cấp thẻ căn cước của mình để làm thủ tục cho chúng. Theo quy định pháp luật tại Mỹ, hai đứa trẻ không được xác định danh tính. Theo luật của bang California, chính quyền địa phương sẽ không cho phép họ rời khỏi đất nước.

3. Thái độ của Trương Hằng đối với những đứa trẻ là tương đối trung lập. Mặc dù cả anh ấy và Trịnh Sảng đều nói rằng họ không muốn hai đứa trẻ này, nhưng Trịnh Sảng là người từ đầu đến cuối nhất quyết không nhận con, cũng chẳng quan tâm. Nhưng dù sao, giờ đây Trương Hằng cũng đã chịu trách nhiệm về tiền sữa cùng các khoản chi phí hỗ trợ khác hàng tháng của hai đứa trẻ. So với Trịnh Sảng, anh ấy nhân đạo và tử tế hơn".

Đại diện phía thuê mang thai hộ: Trịnh Sảng là khách hàng tồi tệ nhất, còn nợ trung tâm hơn 1,5 tỷ đồng Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN