saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thế cục đảo chiều: Trương Hằng lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có con?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Một tin tức gây sốc được tiết lộ sẽ khiến cục diện Trịnh Sảng - Trương Hằng đảo chiều. Hóa ra dư luận đang trách nhầm Trịnh Sảng chăng?

Cộng đồng mạng xứ Trung đang hết sức phẫn nộ trước sự việc Trịnh Sảng - Trương Hằng thuê người đẻ con nhưng cuối cùng phía nhà gái lại không chịu nhận, đòi từ bỏ "giọt máu" của mình. Mọi búa rìu dư luận đều hướng về phía Trịnh Sảng chỉ trích, mắng chửi dữ dội. Sự nghiệp của nữ diễn viên có nguy cơ sụp đổ, khó có thể cứu vãn khi hàng loạt thương hiệu thông báo ngừng hợp tác với cô, lệnh phong sát (cấm sóng) lan truyền trên các trang mạng.

Thế cục đảo chiều: Trương Hằng lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có con? Ảnh 1

Trịnh Sảng và bố ruột vội vã đăng nhiều bài viết giải thích, đấu tố lại phía Trương Hằng. Họ bày tỏ Trương Hằng là kẻ ngoại tình, thuộc kiểu đàn ông cặn bã, bám váy phụ nữ, vì tiền mà cả nhà Trương Hằng bất chấp mọi thủ đoạn,... Tuy nhiên, những lời nói từ phía Trịnh Sảng không đủ sức thuyết phục được dư luận khi cô nàng không đưa ra bằng chứng cụ thể nào để chứng minh.

Xem thêm: Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày

Thế cục đảo chiều: Trương Hằng lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có con? Ảnh 2

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện một tin đồn được cho là sẽ đảo chiều cục diện Trịnh Sảng - Trương Hằng trong vài ngày tới. Nội dung cụ thể như sau: 

"Bạn của tôi ở đội luật sư Trịnh Sảng cho biết Trương Hằng rất cặn bã. Trước đó, hỏi mượn Trịnh Sảng 20 triệu tệ (72 tỷ đồng) để mở công ty và cho em gái của anh ta hưởng lương cao. Trịnh Sảng kiện Trương Hằng với vụ kiện trong nước (ở Trung Quốc) là vì vấn đề này và muốn anh ta trả lại 20 triệu tệ, hôm nay mở phiên tòa thứ hai. 

Thế cục đảo chiều: Trương Hằng lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có con? Ảnh 3

Quyết định tìm người đẻ thuê là khi cả hai đang có tình cảm mặn nồng nhất. Nguyên nhân của việc đẻ thuê là do Trương Hằng đã lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có thai, và việc đẻ mướn cũng là đề nghị từ phía Trương Hằng. Chi phí thuê người đẻ hộ là 2 triệu tệ (7,2 tỷ đồng), đều do Trịnh Sảng bỏ ra. Đương nhiên, Trịnh Sảng cũng chẳng tốt đẹp gì. Nhưng dù sao chẳng ai muốn liên quan đến một kẻ tra nam (người đàn ông tệ bạc) lừa gạt tình cảm, lừa gạt tiền, lừa gạt con cái. Còn đứa trẻ thì đương nhiên Trịnh Sảng không muốn nhận rồi vì chẳng muốn dính dáng, có con chung với kẻ như thế!".

Thế cục đảo chiều: Trương Hằng lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có con? Ảnh 4

Bên cạnh đó, có một tin tức khác cũng gây sốc không kém, đó là: "Một trong hai đứa trẻ có khả năng không phải là con của Trịnh Sảng. Tại Mỹ, Trương Hằng đã mua trứng khác, đề nghị "nữ chính" của chúng ta đi thử DNA đi. Nghe nói, Trịnh Sảng cũng bị Trương Hằng lừa đến 7 triệu tệ (25,2 tỷ đồng) xem là phí chia tay. Quả thật, cô ấy cũng ngốc hết sức".

Thế cục đảo chiều: Trương Hằng lây bệnh truyền nhiễm khiến Trịnh Sảng khó có con? Ảnh 5

Hiện tại, những kiểu tin này chỉ là những lời nói suông chưa có một bằng chứng gì cụ thể. Không ít người cho rằng đây là chiêu trò từ phía Trịnh Sảng nhằm tẩy trắng cho cô nàng, cứu vãn tình thế. Phần đông đều quay lưng với Trịnh Sảng và chỉ trích cô thậm tệ, trong khi đó một số người lại thích xem "kịch hay", chờ đợi những màn phản dame giữa hai phía.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN